“อาตู่-ซ้อนุช” นำวงดนตรีจิตอาสามโหระทึก มอบความสุข รพ.ภูมิพลฯ

Home / “อาตู่-ซ้อนุช” นำวงดนตรีจิตอาสามโหระทึก มอบความสุข รพ.ภูมิพลฯ

IMG_4335

     อาตู่ นพพล โกมารชุน และ ซ้อนุช ปรียานุช ปานประดับ พร้อมวงมโหระทึก วงดนตรีจิตอาสาค่าย เปา จิน จง มาร่วมเล่นดนตรีมอบความสุข กำลังใจ ให้กับผู้ป่วย แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล พิเศษได้นักแสดงจากละครดอกไม้ใต้เมฆ พระเอก เด่นคุณ งามเนตร นางเอกสาว แยม มทิรา และหนุ่ม บิ๊ก ศรุต มาร่วมเล่นดนตรี ร้องเพลงและรับบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง เมื่อวันพุธที่ 11 มีนาคม 2558 ณ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช

     โดย อาตู่ นพพล เผยว่า “วันนี้มีความสุขสนุกมากๆ ที่ได้มาเล่นดนตรี เป็นครั้งแรกที่ได้มาโรงพยาบาลภูมิพล ดีใจที่ได้มาพบกับทุกๆคน มาสร้างรอยยิ้ม กำลังใจ และครั้งนี้เรายังได้รับเกียรติจากนักแสดงอย่าง เด่นคุณ,แยม มทิรา และบิ๊ก ศรุต มาร่วมร้อง เล่นดนตรี ซึ่งเราเป็นทีมงานของเป่าจินจงและช่อง3 ที่มาร่วมมอบความสุข ความสนุกให้กับผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหมดของโรงพยาบาล เราตั้งใจที่จะไปเล่นดนตรีตามโรงพยาบาลต่างๆ เดือนละครั้ง เท่าที่เราจะมีเวลาว่าง”

     ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ทั้งผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย ทีมแพทย์ พยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ที่ให้ความสนใจเข้ารับชม รับฟังเพลงเพราะๆ กับกิจกรรมดนตรีจิตอาสาครั้งนี้ โดยเพลงส่วนใหญ่ที่นำมาแสดงนั้นเป็นเพลงประกอบละครของค่ายเป่าจินจง

  IMG_4160