เรื่องย่อละคร เสือ ตอนที่ 4 ( 23 มี.ค. 58 )

Home / เรื่องย่อละคร เสือ ตอนที่ 4 ( 23 มี.ค. 58 )

IMG_4608

เรื่องย่อละคร ซีรีส์ชุด เลือดมังกร ตอน เสือ ตอนที่ 4 ( 23 มี.ค. 58 )

     ภรพ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) บอกกับไพศาล (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) และ สุพรรษา (วิยะดา โกมารกุล) ว่าเขามีคนรักแล้ว ไม่ยอมแต่งกับวาริน (อังคณา สุระเรืองชัย) ด้านวันวิสา (คิมเบอร์ลี) ก็บอกกับพ่อเช่นเดียวกันว่า มีคนรักแล้ว จะพามาให้ดูตัวเหมือนกัน ภรพพาวันวิสามาบ้าน เจอกับ ไพศาล สุพรรษา ภรีม พราวตา บรรยากาศ การดูตัวกำลังไปได้ด้วยดี จนเมื่อไพศาลรู้ว่า วันวิสา เป็นลูกของ บันลือ จิตวรบรรจง (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) ทุกคนก็อึ้งไป

     วันวิสาพาภรพ มาไหว้ บันลือ เจอกับ พ่อแม่ วันวิสา บันลือไม่ชอบใจภรพอยู่แล้ว ที่ว่าคบกับวันวิสาได้เพียงเดือนเดียว ก็จะมาสู่ขอ ยิ่งรู้ว่าเป็นลูกไพศาล รุ่งเรืองไพศาลศิริอีก ยิ่งไม่พอใจหนัก มาลีเริ่มหนักใจแทนวันวิสา พอภรพกลับ บันลือก็สั่งห้ามไม่ให้วันวิสาคบกับภรพอีก มาลีบอกว่าให้วันวิสาแต่งงานกับประยูรแทน ด้านไพศาลก็ไม่ยอมให้ภรพแต่งงานกับวันวิสาเช่นกัน ภรพอึ้ง

IMG_0229

     ภรพกลุ้มใจ แอบไปหาวันวิสาที่บ้าน เห็นวันวิสาร้องไห้ยิ่งสงสาร เขาชวนวันวิสาหนีไปด้วยกัน บดินมาเจอเข้าเสียก่อน เกิดการต่อสู้กัน ภรพถูกทำร้าย แถมบันลือ ยังไล่ไม่ให้ภรพมาหาวันวิสาอีก ภรพกับวันวิสา เสียใจด้วยกันทั้งคู่

     โชคทวี (กำปั้น บาซู) คุยกับภรีม (นวินดา เบอร์ต๊อตตี้) คิดว่าวันวิสาหลอกภรพ ตามแผนของบันลือ ยิ่งทำให้สงสารภรพ ซ้ำร้ายรังนกของไพศาลที่ส่งไปขายที่เมืองจีน ก็ถูกตีกลับมาหมดอีก เพราะมีสารปนเปื้อน ไพศาลมั่นใจ ว่าบันลือเป็นคนกลั่นแกล้งตน

     ที่ฉั่วเทียนเหลา ครอบครัวของภรพและวันวิสาเจอกันโดยบังเอิญ บันลือจะยิงไพศาล ภรพจึงจะยิงบันลือ เพราะเข้าใจผิดกันเรื่องรังนก วันวิสาเข้ามาห้ามไม่ให้ภรพยิงพ่อตนเอง ภรพเจ็บปวด ไพศาลเครียด ประมูลรังนกคราวหน้า เขาอาจถูกตัดสิทธิ์

     ภรพ กับมงคล (ปังคุง ชาคริฐ) เริ่มสงสัย มือที่สามที่ทำให้ไพศาลกับบันลือเข้าใจกันผิด ส่วนบันลือก็ถูกคนร้าย กระหน่ำยิงที่รถ อย่างรุนแรง ความบาดหมาง ยิ่งบานปลาย

   ติดตามชมซีรีส์ชุด เลือดมังกร ตอน เสือ ได้ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง33)