เจี๊ยบ ลลนา ชวนวัยมันส์ เดิน-วิ่งการกุศล

Home / เจี๊ยบ ลลนา ชวนวัยมันส์ เดิน-วิ่งการกุศล

_MG_5362     เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ กับ กิจกรรม “PatRangsit Mini-Half Marathon:run for the better vision” ครั้งที่ 1 โดยโรงพยาบาลแพทย์รังสิตผู้ให้บริการสถานพยาบาลเอกชนชื่อดัง ย่านรังสิต-ปทุมธานีซึ่งงานนี้ ดาราสาว “เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรณิน” แพทย์หญิง/ อดีตนางสาวไทย ประจำปี 2549 /พิธีกรรายการ “เรื่องจริงผ่านจอ” ทางช่อง 7 สี ไม่ยอมพลาดทีจะ ร่วม เดิน-วิ่งการกุศล เช่นกัน ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2558 เริ่มลงทะเบียน 4.00 น.ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จัดขึ้น

     แบ่งเป็นประเภท Half Marathon 23.5 กม., Mini Half Marathon 11.5 กม. และ Fun Run 6 กม. พิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เวลา 5.00 น. เริ่มปล่อยตัวนักกีฬา โดยจุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ โรงพยาบาลแพทย์รังสิตโดยรายได้ส่วนหนึ่งสบทบหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคต้อกระจกสาวเจี๊ยบยังฝาก กระซิบ มาบอกว่า

     “มาร่วมงานครั้งนี้ นอกจากจะได้ทำบุญ ได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้เสื้อที่มีคุณภาพสูงใส่สบายเพราะวัตถุดิบเส้นใย นำเข้าจากประเทศอิตาลี่สกีนแบบพิเศษไม่ทำให้ร้อนเมื่อสวมใส่เสื้อแล้วสัมผัสกับแสงแดดถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ ยังไง เจี๊ยบขอเชิญชวนทุกคน น่ะค่ะ”

ข้อมูลเพิ่มเติม www.patrangsit-run.com และwww.facebook.com/patrangsithospital
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมงานเดิน-วิ่ง การกุศล โทร. 086-374-1662 หรือ 083-665-9456

a1_MG_5347  Marathon1 Run Routing