เรื่องย่อละคร ลมซ่อนรัก ตอนที่ 6 (18 มี.ค. 58 )

Home / เรื่องย่อละคร ลมซ่อนรัก ตอนที่ 6 (18 มี.ค. 58 )

10986161_1607148616188658_1420450831_n

เรื่องย่อละคร ลมซ่อนรัก ตอนที่ 6 (18 มี.ค. 58 )

     ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ฟื้นขึ้นมาอาละวาด อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) เพราะเขาเริ่มจับสังเกตได้ว่าอัณณาเพียงแต่ดูแลเขาอย่างดี แต่ไม่ได้อยากใกล้ชิดหรือแต่งงานด้วย ทำให้ปราณเกรี้ยวกราดใส่อัณหนักขึ้น อัณไม่มีทางออกไปหา ณนต์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ที่เชียงใหม่ เล่าเรื่องปราณให้ณนต์ฟัง ณนต์ให้อัณดูแลปราณต่อไป อัณเสียใจที่ณนต์ พยายามยัดเยียดตนเองให้ปราณ อัณณาบอกว่าจะรักณนต์คนเดียว เธอสวมกอดณนต์ ภัทริน (แต้ว ณฐพร) มาเห็นร้องไห้เสียใจมาก

     อัณขอร้องให้ณนต์ กลับไปกรุงเทพกับเธอ ทำให้ภัทรินกับหมอทะเลาะกันอย่างหนัก ภัทเสียใจที่ณนต์หลอก เธอเข้าใจว่าหมอณนต์รักอัณณา เห็นเธอเป็นเพียงของเล่นชิ้นหนึ่งเท่านั้น ภัทสาปแช่งให้ณนต์ตายไปเสียที ณนต์น้อยใจ ขับรถออกไปจากบ้าน ทั้งที่พายุเริ่มก่อเค้าขึ้นมา

     พสุวัฒน์ (เกรียงไกร อุณหนันท์) กับอัณณา วางแผนทำทีว่าณนต์ขับรถตกเหว ลูกน้องของธนาฒน์ (เดี่ยว สุริยนต์) ได้เห็นกับตา จึงไปรายชมนาด (เข็ม รุจิรา) สินธร (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ทุกคนเข้าใจว่าณนต์ประสบอุบัติเหตุ โดยที่ภัทรินไม่รู้ว่าเป็นแผนของหมอณนต์ ภัทร้องไห้เสียใจหนัก รีบตามไปที่โรงพยาบาล แต่ไม่เจอ เพราะพ่อของณนต์ นำณนต์ กลับไปกรุงเทพฯแล้ว

    ต่อไปนี้ ปราณ กับ ณนต์ จะสลับตัวกันอย่างเป็นทางการ หมอณนต์ กลายเป็นนักธุรกิจใหญ่ชื่อปราณ ส่วนปราณที่นอนป่วยอยู่ก็ต้องเล่นบทบาทเป็นหมอณนต์ ที่ประสบอุบัติเหตุแทน ปราณไม่อยากเป็นตัวแทนใคร จึงหนีออกจากโรงพยาบาล ไปงานสัมมนาที่บริษัท แต่เขากลับล้มฟุบลงต่อหน้า สินธร และชมนาด ดีที่อัณณามาช่วยพาตัวออกไปทัน สินธรดีใจที่ตนเองจะได้ขึ้นไปกล่าวเปิดงานแทน แต่พอดีณนต์ในคราบปราณมาถึง จึงขึ้นไปพูดแทน สินธรหัวเสีย ธนาฒน์ก็หัวเสีย โกรธที่สินธรไม่ยอมส่งตนเองขึ้นไปพูดแทน

     ติดตามชมละคร “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD