ณเดชน์ ควง แต้ว ร่วมขาย Photo Book พร้อมเสื้อยืด “ลมซ่อนรัก” หารายได้ร่วมทำบุญ

Home / ณเดชน์ ควง แต้ว ร่วมขาย Photo Book พร้อมเสื้อยืด “ลมซ่อนรัก” หารายได้ร่วมทำบุญ

IMG_3633     จัดขึ้นเป็นประจำทุกต้นเดือน สำหรับ “ตลาดนัดดารา” ที่ครั้งนี้ก็ยังคงได้รับกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้จัดขึ้นในวันที่ 5 – 6 มี.ค. 2558 ที่ผ่านมา ณ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน ตลาดนัดดารา แหล่งรวมสินค้าจากเหล่าผู้จัดละครและศิลปินดารา ยังคงเรียกกระแสตอบรับจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี แฟนๆ ต่างเดินชม ชิม ช็อป กันอย่างไม่ขาดสาย ภายในงานมีการออกบู๊ทของเหล่าผู้จัดและศิลปินดารา ให้แฟนๆ ได้เลือกชม เลือกช็อปกันอย่างมากมาย อาทิ ไก่ย่างสูตรเด็ด ของผู้ประกาศข่าวสาว ปอ ปุณยวีร์,ปูอัดเกรดพรี่เมี่ยม จาก ย้ง ธรากร, อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ของสาวจุ๋ย วรัทยา, กระเป๋า และเสื้อผ้า จากจ๊ะจ๋า พริมรตา

IMG_3419 IMG_3428

      โดยบรรยากาศภายในวันนี้เต็มไปด้วยเหล่าบรรดานักชอปปิ้งที่มาร่วมจับจ่ายซื้อ ของกันอย่างคึกคักและยังมีร้านค้าของเหล่าดารามาร่วมจำหน่ายในงานนี้ด้วยไม่ ว่าจะเป็น สบู่และครีมดูแลผิวของสาว มิว ลักษณ์นารา ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงผิวของสาว จุ๋ย วรัทยา และผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า กระเป๋า และผ้าพันคอสุดชิค ของผู้จัดสุดสวย คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์

IMG_3752IMG_3740  IMG_3761      และในครั้งนี้พิเศษสุดๆ ที่เหล่าบรรดานักแสดงจากละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” ยกมาทั้งทีมไม่ว่าจะเป็นผู้จัดคนสวยอย่าง แหม่ม ธิติมา พระเอกหนุ่มที่รับบทฝาแฝดสุดฮอตอยู่ในตอนนี้อย่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ควงคู่มากับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ร่วมด้วย หนุ่มเดี่ยว สุริยนต์ ที่มาร่วมกันขายเสื้อยืดและ Photo Book ที่มีรูปถ่ายสวยๆจากละครให้กับแฟนๆได้เก็บสะสมความประทับใจของละครเรื่องนี้พร้อมทั้งยังแจกลายเซ็นต์และถ่ายรูปกับแฟนๆอย่างเป็นกันเองอีกด้วยปิดท้ายด้วยพระเอกหนุ่มของเรื่องอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ โชว์ร้องเพลงประกอบละครให้ได้ฟังกันในยามบ่ายเรียกรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้แฟนๆได้อย่างล้นหลาม

IMG_3690     งานนี้ นอกจากจะได้ชม ชิม ช็อป และใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินดาราแล้ว แฟนๆตลาดนัดดารา ยังได้ร่วมทำบุญไปกับละครลมซ่อนรักด้วย และสำหรับแฟนละครที่พลาดโอกาสในการชม ชิม ช็อป ครั้งนี้ สามารถมาพบกันอีกครั้งได้ในต้นเดือนหน้า รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

IMG_3529 IMG_3584 IMG_3628 IMG_3667 IMG_3695