ครบรสบันเทิงทั่วโลกกับ E-News Daily

Home / ครบรสบันเทิงทั่วโลกกับ E-News Daily

555ข่าวบันเทิงนับเป็น Content ประเภทข่าวอันดับหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจทุกๆวัน จึงไม่แปลกหรอกที่หลายช่องทีวีดิจิตอลในบ้านเราจะต้องมีรายการข่าวบันเทิงแทรกอยู่หลายๆ ช่วง คล้ายๆ กับว่ากินข้าวผัดถ้าไม่มีพริกน้ำปลามันก็คงจืดชืดน่าดู ไร้ซึ่งความอร่อย สำหรับช่อง Voice TV ที่ไม่ได้มี Content ประเภทบันเทิงโดดเด่นอย่างละคร ซีรีส์ หรือหนัง เหมือนช่องอื่นๆ มากนัก แต่สามารถตั้งลำและจับประเด็นข่าวสารแวดวงบันเทิงมาย่อย!!มาฉีก!! เป็นชิ้นแล้วป้อนให้คนดูได้อย่างเข้าใจง่าย

8899มากกว่านั้นข่าวบันเทิงของช่อง Voice TV ยังมีกลิ่นอายความเป็นสากลมากกว่าทุกช่อง จะเห็นได้จาก Content ของข่าวพุ่งไปที่แวดวงต่างประเทศอย่างฮอลลีวูด ยุโรป หรือเอเชีย เกาหลี ญี่ปุ่น ซะเป็นส่วนใหญ่ รายการข่าวบันเทิง E-News Daily นับเป็นรายการที่มีความโดดเด่นแน่นในเรื่องการเจาะลึกแวดวงบันเทิงต่างประเทศไปพร้อมๆ กับแวดวงบันเทิงไทย การคัดกรองเพื่อนำเสนอข่าวในช่วงเวลาอันจำกัดเพื่อคนดูเสพนั้นจึงต้องมีประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ พระเอกนางเอกระดับแถวหน้า เรื่องฮอตประเด็นร้อนอันเป็นที่สงสัย E-News Daily ได้ประมวลข่าวและนำเสนอได้แบบตรงไปตรงมาแต่แตกต่างในการคิดรูปแบบการนำเสนอให้มีความน่าสนใจ

650604นอกจากนั้นเรื่องแวดวงดาราข่าวเมาท์มอยกอสซิปแล้ว ยังมีเรื่องของแวดวงเพลงหรือแฟชั่นมาป้อนคนดู เรียกได้ว่าครบรสครบองค์ในความบันเทิงระดับแถวหน้า E-News Daily ออกอากาศทุกวัน 18.20-18.30 น. อัพเดตทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงทั้งไทยและเทศก่อนใครได้ที่ช่อง Voice TV ช่อง 21