ซีรีส์แปลกที่แหวกขนบธรรมเนียม Lady Boy Friends เพื่อนกันมันส์ดี

Home / ซีรีส์แปลกที่แหวกขนบธรรมเนียม Lady Boy Friends เพื่อนกันมันส์ดี

3qhการจะแจ้งเกิดได้นั้น คุณสมบัติอย่างหนึ่งคือต้องทำอะไรในสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ต้องสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน (Differentiate) สำหรับช่อง Bright TV ใจกล้าและท้าทายสุดๆ ที่นำเสนอซีรีส์เรื่อง Lady Boy Friends เพื่อนกันมันส์ดี เป็นเรื่องราวของโรงเรียนชายล้วนที่มีแต่ตัวแซบมารวมกัน และสับสนวุ่นวายอลหม่านกันแบบส้วมแทบแตกเลยแหละค๊า เมื่อมากกว่าครึ่งของนักเรียนชายเหล่านี้เป็นตุ๊สสส!!!

1926838_567458666717501_3341884289896809507_n

ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณเข้าไปสู่โลกของนักเรียนมัธยมชายล้วนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ สะท้อนความเป็นจริงในสังคมปัจจุบัน รวมถึงเรื่องราวบางอย่างของมัธยมชายล้วน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่คุณอาจจะเคยสัมผัสหรืออาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน นับเป็นซีรีส์ที่ได้ดูแล้วจะรู้สึกแปลกแหวกขนบธรรมเนียม แถมยังปวดขมับขยับขากรรไกรได้อีกนะ บอกได้เลยครบรสจริงๆ ทั้งทำให้ ฮา!! จิ้น!! ฟิน!! กระจาย ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 4-5 ทุ่ม ทางช่อง Bright TV

Fvo fwt

 

ที่บอกว่าช่างกล้าเอานักแสดงโนเนมมาแสดงทั้งเรื่องไม่กลัวเจ๊ง เดี๋ยวไม่มีคนดู วูดดี้ กุลวัสส์ เทพไพรทูรย์ ผู้กำกับฝีปากกล้าสวนกลับทันทีว่า “ก็ได้ยินคนพูดเข้าหูทีมงานและผู้กำกับอยู่บ่อยๆ ว่านักแสดงของพี่หาหล่อหาน่ารักได้แค่นี้เหรอ หน้าตาธรรมดา มีแค่พอดูได้ไม่กี่คน อยากบอกว่าสำหรับฉันคือโอเคแล้ว หล่อและน่ารักมากแล้ว (ลากเสียง) งานอวยต้องมา ไม่อวยลูกอวยน้องตัวเอง ฉันจะไปอวยใคร ฉันขอบอกเลยว่าน้องๆ ลูกๆ ฉันทั้ง 20 คน ฉันไม่ได้เน้นรูปร่างหน้าตามาก ฉันเน้นคาแรคเตอร์ บอกเลยว่ามีแต่เลิศๆ งานอวยงานมั่นหน้าต้องมา แต่ฉันแปลกใจจริงๆ คนพูดว่านักแสดงฉันหน้าตาไม่ดี ส่วนมากจะรูปร่างหน้าตาไม่ได้ 1/4 ของนักแสดงฉันเลย คือเข้าใจว่าคนเราชื่นชอบ มองความหล่อสวยต่างกัน แต่พูดอะไรให้ดูหน้าตาตัวเองด้วยจ้า” ตายแล้ว!!! ออกตัวแรงและมั่นหน้ามั่นปากแบบนี้ คะแนนเต็ม 10 เอาไป 11 เลยจ้า ส่วนเรตติ้งซีรีส์ Lady Boy Friends เพื่อนกันมันส์ดี จะรุ่งหรือรุ่งริ่งคงต้องให้คนดูเป็นผู้ตัดสินแล้วกันนะจ๊ะ

S5x 7N0 gFw jXj