เรื่องย่อละคร “ลมซ่อนรัก” ตอนที่ 5 (12 มี.ค. 58)

Home / เรื่องย่อละคร “ลมซ่อนรัก” ตอนที่ 5 (12 มี.ค. 58)

1920369_625897287480208_457739802_n     สินธร (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ตาม อัณ (แพทริเซีย กู๊ด) มาโรงพยาบาลเพื่อจับผิด แต่กลับไม่เจอปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) พสุวัฒน์ (เกรียงไกร อุณหะนันท์) บอกว่าตนเป็นเนื้องอกในสมอง ซ้ำร้าย ยังต่อว่าสินธรที่ระแวงตนจนเกินไป สินธรกลับไปอย่างหัวเสีย พสุวัฒน์กับอัณเครียดที่ปราณหายไปจากห้องคนไข้ ให้เจ้าหน้าที่ไปตามจนเจอ นอนล้ม สลบอยู่ที่ทางเดิน

     ภัทริน (ณฐพร เตมีรักษ์) บอกกับณนต์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ว่าจะไปหางานทำ เพื่อทยอย หาเงินใช้หนี้ให้กับณนต์ ณนต์ไม่อยากให้ไป แต่ไม่กล้าพูดอะไร ภัทจึงไปสอบสัมภาษณ์ในวันต่อมา สินธร กับ ชมนาด (รุจิรา ช่วยเกื้อ) ส่งตัว ธนาฒน์ (สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล) ไปทำงานที่บริษัทยาที่เชียงใหม่ พบกับภัทรินที่มาสัมภาษณ์งานพอดี เขาพูดจาถากถางภัท เรื่องที่ยอมเอาตัวเข้าแลก แต่งกับณนต์ เพื่อหาเงินใช้หนี้ ภัทอับอาย แค้นใจ โกรธแค้น พอดีณนต์เข้ามาพบ ต่อยธนาฒน์ สุดแรง ด้วยเพราะสงสารและหึงหวงที่ภัทอยู่กับธนาฒน์ สองต่อสอง ปราณฟื้นขึ้นมา จำเพียงอัณณาได้คนเดียว แล้วก็กลายเป็นคนโมโหร้าย ฉุนเฉียว จนอัณณาท้อแท้ในใจ ที่ต้องมาคอยรับอารมณ์ปราณอยู่คนเดียว จึงโทรไปบอกณนต์ว่าพสุวัฒน์ขอให้เธอแต่งงานกับปราณ

     ภัทเอาแต่ร้องไห้ เจ็บใจที่ถูกธนาฒน์หลอก ซ้ำยังโดนต่อว่า อีกสารพัด เธอเล่าให้ณนต์ฟังพร้อมร้องไห้ไปด้วย ณนต์สงสารภัทมาก อีกทั้งตัวเองก็เศร้าใจที่อัณณาจะแต่งงานอีก ทั้งสองพูดคุยเปิดใจกัน ณนต์เริ่มรู้ตัวว่ารักและห่วงใยภัทมาก เขาหอมแก้มภัทก่อนนอน ทำให้ภัทหวั่นไหวกับณนต์มาก

     ธนาฒน์ ส่งคนมาสะกดรอยตามณนต์ จนรู้ที่อยู่บ้าน หาจังหวะที่ภัทอยู่บ้านคนเดียว ส่งคนเข้ามาทำร้าย ภัทสู้จนแทบหมดแรง พอดีหมอกลับบ้านมา เข้าช่วยภัททันที แต่คนร้ายมีด้วยกันถึงสามคน ทำให้ภัทกับหมอเกือบเสียที พอดี เบญ เนตร จันทร์ มาช่วยอีกแรง ทำให้คนร้ายหนีไปได้ ภัทขวัญเสีย ร้องไห้ไม่หยุด ณนต์สงสารมาก เฝ้าปลอบทั้งคืน เขารู้ใจตนเองแล้วว่า รักภัทแค่ไหน จะทำอย่างไร ถ้าคนร้าย ทำร้ายเธอ และต้องสูญเสียเธอไป ณนต์จึงบอกรักภัทในคืนนั้น เขานอนกอดภัททั้งคืน แล้วสุดท้ายทั้งสองก็เป็นของกันและกันในที่สุด

     ติดตามชมละคร “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

ลมซ่อนรัก-15.03.11