เดี่ยว สุริยนต์ เผยรับเริ่มติดใจในบทร้าย เกรงคนดูติดภาพผู้ร้ายในละคร

Home / เดี่ยว สุริยนต์ เผยรับเริ่มติดใจในบทร้าย เกรงคนดูติดภาพผู้ร้ายในละคร

     หลังจากที่รับบทหนุ่มผู้แสนดีอบอุ่นที่สาวๆ หลงมาหลายเรื่องแล้วในละครเรื่อง ล่าสุดหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ เพิ่งจะมาพลิกบทบาทร้ายแบบสุดขั้วในแบบฉบับของมาเฟียกับละครที่เพิ่งจบไป อย่างเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และในครั้งนี้หนุ่มเดี่ยวยังติดใจกลับมารับบทร้ายอีกครั้งในละคร โรแมนติกดราม่าเข้มข้นอย่างเรื่อง “ลมซ่อนรัก”

IMG_2235
เดี่ยว สุริยนต์ ละครลมซ่อนรัก

     ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มเดี่ยว เผยว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ธนาฒน์ ครับซึ่งเป็นแฟนกับน้องแต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) แต่ว่าเราหลอกใช้เขาในการโกงบริษัทเพื่อที่จะเอาเงินของบริษัทพระเอกมาโดยที่เราไม่ได้รักเขาเลยครับ แถมยังไปหลอกเขาอีกว่าจะแต่งงานด้วยในเรื่องรับบทในแบบที่เป็นผู้ชายที่ไม่ดีเลยครับเรียกง่ายๆว่าแย่มากเลยล่ะครับต้องคอยทำลายนางเอกและพระเอกอยู่ตลอดเวลาครับ ผมว่าเริ่มจะติดใจบทร้ายขึ้นมาแล้วนะเพราะว่าเหมือนได้เปลี่ยนอะไรในตัวเองเยอะเลยเหมือนกับได้ปลดปล่อยออกมาเวลาเล่นร้ายเราก็ควรที่จะไปให้ถึงที่สุดของคำว่าร้ายเลยไม่มีเก็บแต่ก็กลัวคนดูจะติดภาพร้ายนะเพราะแต่ก่อนออกแนวจะเป็นผู้ชายที่อบอุ่นดูใจดีแต่อยากจะบอกแฟนๆ ไว้ก่อนนะครับว่าอย่าเพิ่งเกลียดกันนะครับเพราะผมก็จะมีอีกหลายบทบาทมาให้ติดตามอีกเรื่อยๆ เป็นคนดีบ้างเป็นคนร้ายบ้างสลับกันไปครับคนดูจะได้ไม่เบื่อยังผมก็ขอฝากบทร้ายๆ อีกสักเรื่องให้ได้ติดตามกันนะครับมาดูกันว่าในเรื่องลมซ่อนรักผมจะร้ายได้ถึงขนาดไหนครับ”

     ติดตามชมความร้ายของหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ ที่เปลี่ยนคาแรคเตอร์มารับบทร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

IMG_2212