เรื่องย่อละคร “ลมซ่อนรัก” ตอนที่ 4 ( 11 มี.ค. 58 )

Home / เรื่องย่อละคร “ลมซ่อนรัก” ตอนที่ 4 ( 11 มี.ค. 58 )

10413820_1422644134685337_2057384653_n     หมอปราณนต์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ดีใจมากที่ ภัทริน (แต้ว ณฐพร) ยอมแต่งงานด้วย งานแต่งงานถูกจัดขึ้นที่บ้านภารตีในวันต่อมา ภารตี (ปวีณา ชารีฟสกุล) ดีใจมากที่ภัทได้แต่งงานกับหมอ ส่วนเพื่อนๆ ก็ดีใจกันยกใหญ่ ทั้งคู่จนทะเบียนสมรสกัน โดยภัทมีข้อแม้ ไม่ให้ณนต์ บอกแม่ว่าเป็นการแต่งงานกันปลอมๆ และห้ามไม่ให้หมอล่วงเกินเธอเด็ดขาด หมอโทรไปบอกพ่อว่า แต่งงานแล้ว พ่อโกรธมากที่ณนต์แต่งงานในขณะที่ครอบครัวกำลังมีปัญหา พสุวัฒน์ ให้อัณณาส่งคนไปสืบเรื่องราวโดยละเอียด

งานเลี้ยงฉลองการแต่งงานจัดขึ้นที่โรงแรมในเชียงใหม่ ณนนต์กับภัท สวยหล่อด้วยกันทั้งคู่ อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) กับ พสุวัฒน์ (เกรียงไกร อุณหะนันท์) มางาน อัณณาจำภัทได้ บอกกับ พสุวัฒน์ ว่าภัทคือคนที่ทุจริตบริษัท สินธร (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) กับ ชมนาด (รุจิรา ช่วยเกื้อ) ตามมาที่งานด้วย สินธรอ้างว่าอยากพบปราณด้วย เลยทำให้ณนต์ ต้องปลอมตัวเป็นปราณอีกครั้ง ชมนาดกับสินธรได้พบกับภัทริน เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ

     ภัทเจอเข้ากับณนต์ที่ปลอมตัวเป็นปราณ เพื่อยืนยันกับสินธร และชมนาด ว่าปราณสบายดี ณนนต์ แกล้งจำภัทไม่ได้ อัณณารีบพูดช่วย และบอกให้ภัทรู้ว่า ณนต์ มีพี่ชายฝาแฝด ชื่อปราณ ภัทช็อคไป ชมนาดยังพูดจาดูถูกเรื่องที่ภัทแต่งงานเพื่อใช้หนี้ ภารตีได้ยิน คาดคั้นเอาความจริงกับภัท แต่ภัทปฎิเสธ บอกว่ารักหมอจริงๆ

     ณนต์ในคราบปราณ ต้องตามพ่อกับอัณณากลับมากรุงเทพฯ เพื่อให้สินธร กับชมนาดวางใจ ว่าเขาคือปราณ หลังจากกลับบ้านแล้ว ณนต์ขับรถไปที่โรงพยาบาลเพื่อไปเยี่ยมปราณ โดยไม่รู้ว่าธนาฒน์ แอบขับรถตามไปด้วย แต่สินธรเข้าไปด้านในไม่ได้ จึงสงสัย เพราะเห็นอัณณาตามมาอีกคน อัณณาเสียใจ ที่ณนต์ พยายามยัดเยียดให้เธอรักปราณ ทั้งๆ ที่คนที่อัณรักคือณนต์เท่านั้น ณนต์ขอให้อัณดูแลปราณ เพราะชีวิตชนบทไม่เหมาะกับอัณ เขาอยากให้อัณดูแลกิจการไปพร้อมๆ กับปราณ ไม่อยากให้แยกทางกัน เหมือนพ่อและแม่ อัณณาหัวใจสลาย

พสุวัฒน์เครียดจัดที่อาการปราณไม่ดีขึ้น ซ้ำร้าย สินธร กับชมนาด ก็ได้พบกับณนต์แล้ว ธนาฒน์(สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล) กลายเป็นคู่แข่งอีกคนของปราณ เขาไม่รู้จะทำยังไง เพื่อเดินหน้า ต่อสู้ทางธุรกิจได้อีก จึงขอร้องให้อัณแต่งงานกับปราณ เพื่อให้บริษัทมั่นคงขึ้น แล้วให้อัณเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงอีกคน อัณณาเครียด ไม่รู้จะตัดสินใจยังไง ภารตีส่งตัวภัทรินและณนต์เข้าหอด้วยกัน ภัทระแวงณนต์ บอกว่าไม่ให้ณนต์แตะต้องตนเอง

   ติดตามชมละคร “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3HD