“มิกค์ ทองระย้า” แฮปปี้ควง “มะนาว ศรศิลป์” มอบความสุขลูกค้าโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88

Home / “มิกค์ ทองระย้า” แฮปปี้ควง “มะนาว ศรศิลป์” มอบความสุขลูกค้าโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88

Photo Caption     เพราะกระแสคู่จิ้นนำโชคให้ได้ออกงานร่วมกันพระเอกฮีโร่ “มิกค์ ทองระย้า” และสาว “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์” นักแสดงจากช่อง 7 สี ที่ควงคู่กันมามอบความสุขให้ลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ ในกิจกรรม Meet & Greet ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ช่วงเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายใน โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 เต็มไปด้วยความหวานกับการประกบคู่ของคู่นี้ที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ ซึ่งทั้งคู่ร่วมกันจับไมล์ร้องเพลงและมอบความสนุกสนานกับเกมส์ร่วมกับเด็กๆ เท่านี้ยังไม่พอยังร่วมจับแจกของรางวัลให้กับผู้โชคดีอีกมากมาย งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่มาจับจองพื้นที่เทคะแนนให้กับความน่ารักของทั้งคู่

     มิกค์ ทองระย้า เผยว่า “วันนี้ผมต้องขอขอบคุณโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 ที่ให้พวกเราทั้งสองคนได้มามอบความสุข ซึ่งผมเองก็รู้สึกดีใจที่ได้มามอบความสนุกให้กับเด็กๆ ซึ่งกระแสตอบรับจากละคร “ลูกผู้ชายพันธ์ุดี” ดีมากๆ ซึ่งได้เป็นฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ มิกค์ก็ขอฝากผลงานละครเรื่อง “ลูกผู้ชายพันธ์ุดี” ที่ตอนนี้กำลังสนุกและเข้มข้นกันเลยทีเดียว และอีกเรื่องก็ละคร “คาดเชือก” ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

     มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ เผยว่า “วันนี้ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอทุกคนและก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆ และก็รู้สึกดีที่ได้เจอเด็กๆ ซึ่งวันนี้ก็เป็นธีมของเทศกาลวันวาเลนไทน์และได้ออกงานคู่กับมิกค์ก็รู้ดีที่ได้ร่วมงานคู่กัน มะนาวก็ต้องขอขอบคุณทางโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 ที่ให้มะนาวมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ และมะนาวก็ขอฝากผลงานละครเรื่อง “ลูกผู้ชายพันธ์ุดี” ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ”

บรรยากาศภายในงาน 3 บรรยากาศภายในงาน 4 บรรยากาศภายในงาน 5 บรรยากาศภายในงาน 6 มิกค์ - มะนาว กับ ผู้บริหาร 1 มิกค์ - มะนาว กับ ผู้บริหาร 2 มิกค์-ทอง กับ มะนาว-ศรศิลป์ 4 มิกค์-ทอง กับ มะนาว-ศรศิลป์ มอบ Samsung GALAXY NOTE 3 มิกค์-ทอง กับ มะนาว-ศรศิลป์ มอบทีวี 40 นิ้ว