หลุดจากหนังมาสู่ละคร “น้ำตากามเทพ” ละครล้อเลียนเน้นฮาสุดฤทธ์

Home / หลุดจากหนังมาสู่ละคร “น้ำตากามเทพ” ละครล้อเลียนเน้นฮาสุดฤทธ์

01 - Low                       ยังจำได้ไม๊ ภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ภาพยนตร์ทะลุร้อยล้านจากค่าย GTH ที่ผู้กำกับอย่าง ปิ๊ง – อดิสรณ์ ถือโอกาสนำบางช่วงบางตอนจากภาพยนตร์เรื่องนี้ มาสร้างต่อเป็นเรื่องราว จากละครในภาพยนตร์สู่ละครในช่อง GMM25 เรื่อง “น้ำตากามเทพ”  ละครที่จะมาล้อเลียนละครทุกอย่างบนโลกนี้ให้มาอยู่ในเรื่องนี้เรื่องเดียว

             โดยในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นมี 3 นักแสดง อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ (ชาวี), พีค ภัทรศยา (ดีดี้) และ แอฟ ทักษอร (อารยา) ส่วนในเวอร์ชั่นของละครนั้น พระเอกก็ยังคงเป็นคุณชายทายาทหมื่นล้าน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ส่วน 2 สาว ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ไอซ์ อภิษฎา มารับบท ดีดี้ และ แพตตี้ อังศุมาลิน มารับบท อารยา ร่วมด้วย นักแสดงจาก GTH อีกมากมายมาร่วมสร้างความสนุก อาทิ กิ๊ก มยุริญ, โจ๊ก โซคูล, ไอซ์ ปรีชญา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ฯลฯ  

รับรองงานนี้มีฮากระจาย ติดตามได้ในวันเสาร์ ที่ 21 มีนาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ น้ำตากามเทพ

ความรักระหว่างพวกเขา..แม้แต่กามเทพ ยังต้องหลั่งน้ำตา

             ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้น เมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์  จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพตี้-อังศุมาลิน) เด็กกำพร้า ที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวี และอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่ (กิ๊ก-มยุริญ) กับชลลี่ (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากดีดี้ (ไอซ์-อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งสารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล)  หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยา คอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆนั้น

อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่  โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่…ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก-บริบูรณ์) ชายลึกลับ ผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

              พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงคราม ความรัก ความแค้น ที่ดราม่าจนกามเทพยังต้องหลั่งน้ำตา

          ออกอากาศ เริ่มวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ติดตมชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง GTH On Air และ GMM 25

 

14 - Low 17 - Low (1) 18 - Low (1) 08 - Low 27 - Low (1) _MG_3207 - Low _MG_3236 - Low (1) _MG_3243 - Low (1)