บวงสรวง “อีสาวอันตราย” จับคู่ ดรีม-ณฐณพ,ฝ้าย-นันทนัช ประกบคู่กันอีกครั้ง

Home / บวงสรวง “อีสาวอันตราย” จับคู่ ดรีม-ณฐณพ,ฝ้าย-นันทนัช ประกบคู่กันอีกครั้ง

บวงสรวงละคร อีสาวอันตราย

     บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้จัดพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวคอมม่าดี้ แอ็คชั่น เรื่อง “อีสาวอันตราย” ของผู้จัดคนเก่ง “แดง ธัญญา” กำกับการแสดงโดย ปิยะพงษ์ คำภากุล ณ ค่ายมวย จิตร เมืองนนท์ ซึ่งงานนี้ได้จับคู่พระเอก-นางเอก ดรีม ณฐณพ และ ฝ้าย นันทนัช หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง เสริมด้วยทัพนักแสดงอย่าง บอล จิตรภาณุ, จีจ้า ชิญานิษฐ์, น้องยอร์ช ยงศิลป์, มะตูม เตชินท์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, บอย โชคชัย, โย่ง เชิญยิ้ม และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

     โดย ปิยะพงษ์ คำภากุล ผู้กำกับละคร เผยว่า “อีสาวอันตราย เป็นเรื่องราวของ เพื่อนรักสองคนที่มี ความฝัน แก้ว (รับบทโดย ฝ้าย นันทนัช) ผู้หญิงที่มีความฝันอยากจะเป็นตำรวจ ตุ๋ม (รับบทโดย จีจ้า ชิญานิษฐ์) ผู้หญิงที่มีความฝันที่อยากจะเป็นแชมป์นักมวยประเทศไทย ระหว่างการเดินทางความฝัน เกิดเรื่องราวอุปสรรคต่างๆมากมาย ทั้งความรัก ปัญหาชุมชนและครอบครัว การหลอกผู้หญิงไปขาย การลักพาตัวเรียกค่าไถ่ ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในชุมชน เมื่อนางเอกสองคนรู้ จึงช่วยกันขัดขวางทุกอย่าง รวมถึงพระเอกของเราด้วย (รับบทโดย ดรีม ณฐณพ และ บอล จิตภาณุ)”

     สามารถติดตามความสนุก สุดมัน แนวคอมคอมดี้แอ็คชั่น เรื่อง “อีสาวอันตราย” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3 HD (ช่อง33) เร็วๆ นี้

IMG_0835 IMG_0854 IMG_1088IMG_0735 IMG_0787 IMG_0866 IMG_0898 IMG_0935 IMG_0977 IMG_1025 IMG_1042 IMG_1133 IMG_1144