“เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์” ผู้ปั้น “เชลล์ดอน” คลอดโปรเจค “Dream Team” ประเดิมลงจอยักษ์

Home / “เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์” ผู้ปั้น “เชลล์ดอน” คลอดโปรเจค “Dream Team” ประเดิมลงจอยักษ์

unnamed

     บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตการ์ตูนยอดนิยมสำหรับคุณหนู “เชลล์ดอน” ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 06.30-07.00 และ 18.45-19.15 น. ทางช่อง3Family (ช่อง13) คลอดโปรเจคใหม่ร่วมกับ บริษัท ครีเอทีฟ โมชั่น จำกัด และ บริษัท เดล มาร์ อีพีเอส จำกัด ร่วมมือผลิตภาพยนตร์เรื่องแรกของบริษัทที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เรื่อง “Dream Team” (หรือชื่อเดิม “The Angel”) มีกำหนดเตรียมการโปรดักชั่นในช่วงต้นปี 2558 โดยเริ่มต้นถ่ายทำจากในกรุงเทพฯ ประเทศไทย กรุงโซล และเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งวางแผนจะเปิดตัวฉายที่แรกในประเทศไทย และประเทศทางแถบเอเชีย ก่อนจะออกฉายสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกต่อไป

     ดร. จิรยุทธ ชุษณะโชติ (ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ หรือดร.แตน) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด และบริษัทครีเอทีฟ โมชั่น จำกัด ที่เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้สร้างและผู้ผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นทีวีซีรีส์ชื่อดัง “เชลล์ดอน” เผยว่า “หลังจากที่เชลล์ดอน ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีการออกฉายแล้วกว่า 180 ประเทศ และได้รับการแปลกว่า 30 ภาษาทั่วโลก ดังนั้น Dream Team คือสิ่งสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะสร้างงานบันเทิงคุณภาพสำหรับครอบครัวขึ้นสู่จอยักษ์ เราทุ่มเทเพื่อรวบรวมเหล่าหัวกะทิในวงการ ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นที่ยอมรับทั้งจากประเทศไทย เกาหลีและสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์เรื่อง Dream Team ผลิตด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมงาน เราเชื่อมั่นในจุดยืนของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องการนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว การมีชื่อเสียงและความซื่อสัตย์ ว่ามีศักยภาพมากพอที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก ที่สำคัญรับรองว่าเรื่องนี้ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเชลล์ดอนนั้น จะได้เห็นตัวละครจากการ์ตูนมาสร้างความสนุกสนานอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางเรายังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ให้เกียรติมาเป็นผู้สนับสนุนหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อช่วยให้เราก้าวถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้”

     สำหรับแฟนการ์ตูน “เชลล์ดอน” สามารถติดตามชมความสนุกสนานได้ทางช่อง3 Family (ช่อง13) ทุกวันจันทร์เวลา 06.30-07.00 และ 18.45-19.15 น. และเตรียมพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Dream team” ทุกโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้