“จันทร์ 25” ผุดวาไรตี้เกมโชว์แนวใหม่เอาใจลูกหนี้ “ทีเด็ดลูกหนี้”

Home / “จันทร์ 25” ผุดวาไรตี้เกมโชว์แนวใหม่เอาใจลูกหนี้ “ทีเด็ดลูกหนี้”

รวมพิธีกร

     มาแรงตลอดสำหรับ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ที่ส่งวาไรตี้เกมโชว์แนวใหม่เอาใจลูกหนี้ “ทีเด็ดลูกหนี้” นำโดย เป๊ะ กนิษฐ์ สารสิน และ แจ๊ส ชวนชื่น รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักประจำรายการ และอีกหนึ่งดารานักแสดงที่คอยสับเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันและมารับหน้าที่เป็นพิธีกรรับเชิญ พร้อมนำเสนอเรื่องราวชีวิตลูกหนี้อันสุดแสนพิสดาร แล้วยังเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ และเหล่าดารานักแสดง อาทิ พิษณุ นิลกลัด, อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ,จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ, ดีเจ เชาว์เชาว์ มาเป็นคณะกรรมการ(Judge) ให้มาร่วมวิจารณ์กันอย่างถึงพริกถึงขิง ก่อนจะตัดสินเลือกว่า จะให้ลูกหนี้คนนั้นผ่านเข้ารอบหรือไม่ จากนั้นลูกหนี้ที่ผ่านเข้ารอบต้องมาแข่งขันความฉับไวในเกมเปิดตู้เซฟ เพื่อชิงตั๋วใบสุดท้ายที่พาเข้าสู่รอบแจ๊คพอตปลดหนี้ เพียงคนเดียวเท่านั้น กับเกมลับสมอง ในวงเงินการปลดหนี้ไม่เกิน 1 แสนบาท ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 17.45 – 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รวมพิธีกรและคณะกรรมการ
รวมพิธีกรและคณะกรรมการ

     รายการล้างหนี้แนวใหม่ ที่ให้ทั้งความบันเทิงและสาระครบรส โดยการนำเสนอเรื่องราวชีวิตลูกหนี้ที่ทั้งสนุกสนาน และพิสดาร พร้อมเชิญเหล่าลูกหนี้ตัวจริงมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ให้ 5 คณะกรรมการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ และดารานักแสดงฝีปากกล้า ติ ชม แซว กัด กันอย่างมันปาก พร้อมรับคำแนะนำดีๆในการปรับวิธีใช้ชีวิต ก่อนจะเลือกว่าให้ลูกหนี้คนนั้นผ่านเข้าสู่รอบปลดหนี้ต่อไปได้หรือไม่ โดยเหล่าลูกหนี้ที่ถูกเลือกก็ต้องออกมาทายอีกว่า คณะกรรมการท่านไหนเป็นคนกดเลือกตน หากทายถูกจึงจะสามารถผ่านไปสู่รอบต่อไปกับเกม “เปิดตู้เซฟ” หากลูกหนี้คนไหนสามารถเปิดเซฟได้ก่อนเป็นคนแรก ก็จะสามารถเข้าสู่รอบแจ๊คพอตปลดหนี้กับเกมลับสมองสุดหินในเกม “ลุ้นล้างหนี้” โดยมีระดับความยากง่ายขึ้นอยู่กับจำนวนหนี้ที่เหล่าลูกหนี้ต้องการจะปลด แต่ต้องอยู่ภายในวงเงินไม่เกิน 1 แสนบาท

1.ช่วงลูกหนี้เล่าเรื่องราวการเป็นหนี้
ลูกหนี้เล่าเรื่องราวการเป็นหนี้
3.เกมลุ้นล้างหนี้(รอบแจ๊คพอต)
เกมลุ้นล้างหนี้

     แล้วมาลุ้นกันว่าเรื่องราวของลูกหนี้คนไหนจะแซ่บโดนใจคณะกรรมการ พร้อมไปลุ้นกันต่อว่าเหล่าบรรดาลูกหนี้จะสามารถปลดหนี้ของตนได้หรือไม่ เพียงคุณกล้าเล่า กล้าเล่น เราพร้อมล้างหนี้ให้ ติดตามในรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้” ทุกวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 17.45 – 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD

     ร่วมแชร์ประสบการณ์การเป็นหนี้ของคุณมาที่ ตู้ปณ 49 ปณศ. ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

พิธีกร1เป๊ะ-กนิษฐ์
เป๊ะ กนิษฐ์
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
แจ๊ส ชวนชื่น