รายการ Cozy Living พาไป DIY กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ

Home / รายการ Cozy Living พาไป DIY กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ

8888888888

รายการที่่มีเนื้อหา DIY มากมาย อย่างสัปดาห์นี้ก็มีการสอนการทำ กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ โดยทีมออกแบบ ThisMeansThat กับนางกวักไทยสไตล์ร่วมสมัย ในรายการ Cozy Living ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ออกอากาศทางช่อง Voice TV โดยรายการ Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม

999

ช่วงที่ 1 Bookniture สารพัดประโยชน์ในร่างหนังสือ เมื่อคลี่ออกมาก็จะสามารถใช้งานเป็นโต๊ะ เป็นเก้าอี้ ที่วางเท้าตอนนอนดูทีวีที่บ้าน เอาออกไปเป็นโต๊ะปิกนิก หรือจะนำอีกชิ้นมาต่อกันเพื่อเพิ่มความสูงและประโยชน์ในการใช้งานก็ได้ และที่น่าสนใจก็คือความทนทาน ถึงแม้ว่าจะทำจากกระดาษแข็ง แต่ก็สามารถรับน้ำหนักได้ถึงหนึ่งร้อยเท่าของตัวมันเองเลยทีเดียว

ช่วงที่ 2 มาติดตามชมเต้าหู้ Hoo DIY ในการประดิษฐ์สิ่งของใช้เองภายในบ้านอย่างง่ายๆ สัปดาห์เอาใจคนเมืองหรือคอนโดที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลด้วยการประดิษฐ์กระถางต้นไม้ที่รดน้ำตัวเองได้

8888888888999

ช่วงที่ 3 พูดคุยกับทีมสตูดิโอออกแบบ This.means.That ที่จะมาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจ และแนวคิดในการออกแบบของประดับตกแต่งสุดแนว Miss Well-come หรือนางกวักไทยในสไตล์ใหม่ และช่วงที่ 4 Cozy Living กับ Cooking with เชฟ โป้ง วันนี้ เชฟขอนำเสนอเมนูที่เต็มไปด้วยลูกเล่นการดีไซน์ กับเมนูเต้าหู้เย็นทรงเครื่อง อย่าลืมติดตามรายการ Cozy Living ได้ทางช่อง Voice TV ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00-18.00