ณเดชน์ ควง แต้ว-แพท ฟินส่งท้ายลมหนาวเสิร์ฟละครรักโรแมนติก “ลมซ่อนรัก”

Home / ณเดชน์ ควง แต้ว-แพท ฟินส่งท้ายลมหนาวเสิร์ฟละครรักโรแมนติก “ลมซ่อนรัก”

ลมซ่อนรก19

     ต้อนรับฤดูหนาวในเดือนแห่งความรัก ช่อง 3 จัดให้เป็นของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์ให้แฟนๆ ละครได้ฟินกันกับละครโรแมนติกดราม่า เรื่อง “ลมซ่อนรัก” จากบทประพันธ์ของ นราเกตต์ ที่งานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มารับบทเป็นสองฝาแฝดที่แสนจะต่างกันสุดขั้ว มาจับคู่ให้ฟินไปกับสองนางเอกอย่าง แต้ว ณฐพร และ แพทริเซีย กู๊ด โดยงานนี้ยังได้ผู้กำกับมือดีอย่าง ชุ ชุดาภา จันทรเขตต์ มานั่งแท่นกำกับละคร พร้อมด้วยนักแสดงมาฝีมือที่จะมาร่วมสร้างความสนุกอีกคับคั่ง อาทิ เดี่ยว สุริยนต์, เข็ม รุจิรา, ต้น จักรกฤษณ์, ปวีณา ชารีฟสกุล, สุปราณี เจริญผล, ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตต์ (ชมพู่ ก่อนบ่าย) และนักแสดงอีกมากมาย

     ละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” เป็นเรื่องราวของ สองพี่น้องฝาแฝด ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ทายาทผู้บริหารหนุ่มไฟแรงนำมาซึ่งความภูมิใจของพ่อเป็นอย่างมากอีกทั้งเขายังมีผู้บริหารสาวสวยที่คอยเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงให้กับเขาอย่าง อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) ส่วน ปราณนต์(ณเดชน์ คูกิมิยะ) หรือ หมอณนต์ หมอหนุ่มผู้ใจดีฝาแฝดผู้น้องของ ปราณ ที่มีชีวิตเรียบง่ายเป็นแพทย์ในชนบทที่ดอยผาหมอก หมอณนต์ผู้ซึ่งไม่เคยญาติดีกับพ่อเนื่องจากความหลังที่ฝังใจที่พ่อต้องปล่อยให้แม่ของเขาต้องเป็นไข้ป่าตายขณะที่อยู่บนดอยผาหมอกหมอณนต์ยังได้ช่วยเหลือแม่ของ ภัทริน (แต้ว ณฐพร) ไว้แต่ภัทรินไม่เคยหวนกลับมาดูแลแม่เลย ในการประชุมใหญ่ของบริษัท ชมนาด (รุจิรา ช่วยเกื้อ) ใส่ร้าย ภัทริน ว่าเป็นคนยักยอกเงินแต่เธอรู้ดีว่าคนที่เอาไปนั้นคือ ธนาฒน์ (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) คนรักของเธอ จึงรู้ว่าโดนหลอกเข้าแล้ว เมื่อปราณ รู้เรื่อง จึงชวน อัณณา ไปหาความจริงแต่แล้วกลับเกิดอุบัติเหตุ ปราณถูกยิงรถเสียหลัก ภัทรินหมดสิ้นหนทางจึงต้องกลับไปหาแม่ที่ดอยผาหมอกหมอณนต์จึงยื่นข้อเสนอให้แต่งงานกับเขาเพื่อใช้หนี้ให้ ภัทรินไม่มีทางเลือกสุดท้ายต้องแต่งงานกับหมอณนต์ในที่สุดทางด้าน ปราณ เมื่อฟื้นคืนมาก็กลายเป็นคนโมโหร้ายและฉุนเฉียว ทำให้ หมอณนต์ ตัดสินใจสลับตัวกับ ปราณ เพื่อความพิสูจน์ความจริงของบริษัทและเพื่อความแนบเนียน อัณณา และ พสุวัฒน์จึงวางแผนว่า ปราณนต์ ขับรถตกเหวหลังจากนั้นไม่นาน อัณณา จึงต้องหมั้นกับหมอณนต์เพื่อไม่ให้มีใครสงสัย

     เรื่องราวความรักของสองฝาแฝดบทสรุปจะออกมาเช่นไรพวกเขาจะรู้ใจตัวเองหรือไม่ ติดตามได้ใน “ลมซ่อนรัก” ทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3(ออริจินัล)และช่อง 3 HD (ช่อง 33) เร็วๆ นี้

ลมซ่อนรัก 28  ลมซ่อนรัก6 ลมซ่อนรัก9 ลมซ่อนรัก10 ลมซ่อนรัก22

ลมซ่อนรัก 17 ลมซ่อนรัก24