“หน่อง อรุโณชา” ส่งคู่จิ้น “ป๊อป-ซาร่า” กระชากเรตติ้งละครเย็น “กระตุกหนวดเสือ”

Home / “หน่อง อรุโณชา” ส่งคู่จิ้น “ป๊อป-ซาร่า” กระชากเรตติ้งละครเย็น “กระตุกหนวดเสือ”

ป๊อบ-ซาร่า2

     เตรียมลงจอแล้ว สำหรับละครบู๊ แอคชั่น คอมเมดี้ “กระตุกหนวดเสือ” ของ ค่ายบรอดคาซท์ฯ โดยผู้จัดมากฝีมือ “หน่อง อรุโณชา” ที่ได้พระนางเคมีเข้ากันอย่าง “ป๊อป ฐากูร” และ “ซาร่า เล็กจ์” มาเป็นสามีภรรยาหัวหน้าแก๊งค์เสือ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมบู๊กัน ในกลิ่นไอคาวบอย อาทิ น๊อต วรฤทธิ์, เบนซ์ พรชิตา, ติณห์ ศรีตรัย, ออย มิรา, ปั้นจั่น ปรมะ, โจอี้ ธรกฤต, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, เบญจพล เชยอรุณ, ศานติ สันติเวชชกุล ฯลฯ

     “กระตุกหนวดเสือ” เป็นเรื่องราวความสนุกสนานที่เกิดขึ้นที่ อำเภออารยัน อำเภอที่เต็มไปด้วยเหล่าเสือที่รวมตัวกันเป็น “แก๊งทองใบ” โดยความสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อเหล่าเสือต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงหนวดพญาเสือที่เป็นของศักดิ์สิทธิ์ และการแย่งชิงนี้ทำให้พวกเขาต้องพบกับสถานการณ์อันตราย และนั่นคือบททดสอบความรักของพวกเขา นอกจากพวกเขาจะต้องต่อสู้กันด้วยกำลังแรงกายแล้ว พวกเขายังต้องต่อสู้กับอำนาจมืด เวทมนต์ ซึ่งยากจะคาดเดาได้ แต่หน้าที่ของพวกเขาคือการรักษาของวิเศษไม่ให้ไปตกอยู่ในมือของคนเลว สงครามครั้งนี้กำลังจะระเบิดขึ้น โดยมีชะตากรรมของแผ่นดินอารยันเป็นเดิมพัน

     ความสนุกสนาน การต่อสู้เพื่อรักษาของวิเศษไม่ให้ไปตกอยู่ในมือของคนเลว บททดสอบการต่อสู้ของเหล่าเสือ เรื่องราวความรักและความสนุกสนานจะเป็นอย่างไร อย่าพลาดชมละครครบรส “กระตุกหนวดเสือ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง3HD (ช่อง33) ออกอากาศตอนแรก วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

ซาร่า1
ซาร่า เล็กจ์
ป๊อบ1
ป๊อป ฐากูร
น๊อต2
น๊อต วรฤทธิ์
เบนซ์-พรชิตา2
เบนซ์ พรชิตา
น๊อต-เบนซ์1
น๊อต-เบนซ์
ปั้นจั่น2
ปั้นจั่น ปรมะ
โจอี้1
โจอี้ ธรกฤต
ติณห์-ออย2
ติณห์-ออย
ออย-มิรา2
ออย มิรา