ตลาดนัดดารา ช่อง3 ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก กระแสตอบรับดี๊ดี

Home / ตลาดนัดดารา ช่อง3 ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก กระแสตอบรับดี๊ดี

IMG_1810

     ตลาดนัดดารา ช่อง3 ณ บริเวณหน้าอาคารมาลีนนท์ พระราม4 แหล่งรวมสินค้ามากมาย อาทิ อาหารคาวหวาน เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ของใช้ และอื่นๆอีกมากมายของเหล่าบรรดา พ่อค้า แม่ค้า ศิลปิน ดารา ผู้จัด พิธีกร ที่นำมาให้ทุกท่านได้เลือกสรรกันอย่าง เต็มอิ่ม จุใจ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ทำให้แฟนๆตบเท้าเข้าร่วม ช้อป ชม ชิม กันอย่างสนุกสนาน

     บรรยากาศเย็นสบายเป็นใจแก่การช้อปสุดๆ งานนี้แฟนๆ ต่างก็ได้ของติดไม้ติดมือกันกลับบ้านทุกคน พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เทศกาลเดือนแห่งความรักนี้ร้านค้ามากันแน่นจริงๆ ซึ่งไฮไลท์ของงานนี้ต้องยกให้ข้าว Rice Buddy ที่ช่อง 3 จับมือกับ ธ.ก.ส และ ปณท. จัดทำข้าวหอมมะลิอินทรีย์ ข้าวดีมีคุณภาพ โดยนำมาขายกันแบบไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ราคาเลยถูกแบบสบายกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหลายท่านนำสินค้ามาวางขายให้แฟนๆได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ร้านคุ้กกี้ แสนอร่อยของนางเอกหน้าสวย น้ำฝน พัชรินทร์ ที่งานนี้มาเรียกลูกค้าด้วยตนเอง, ขนมปังกระเทียม ปูลิโกะ ของ ปู นริสา, ร้านหมี่ผัดรสเด็ดของ โก้ นฤเบศธ์, ร้านลูกชิ้นดาวร้าย น้ำจิ้มนางเอก ของ แทน ฐิติ, ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ถั่วแระ, ร้านส้มตำไก่ทอดรสแซ่บ ของ คุณแม่น้อย โพธิ์งาม, ร้านโก๊ะตี๋ ข้าวมันไก่, ร้านไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง รสชาติหวานละมุนลิ้นของหม่อมเอ็ม, ร้านปูอัดเกรดพรีเมียม ของย้ง ธนากร, ร้าน Pateไก่ Pateเห็ด ของสาว นก ศิขรินธาร, ร้านน้ำพริกปู มันกุ้ง ของหนุ่มเอ สุรพันธุ์, ร้านอาหารเสริมของนักแสดงสาวสวย จอย รินลณี, ร้านยาหม่องกอลิล่า ของน็อต วรฤทธิ์, ร้านเสื้อผ้าของนักร้องดูโอ้น้ำเสียงคุณภาพ นิว-จิ๋ว,ร้านเสื้อยืดการกุศล ของ ตุ๊ก วิยะดา, ร้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ของสาวสวย ษา วรรณษา, ร้านต่างหูสุดชิค ของผู้ประกาศรายการ BEC News tonight ช่อง3SD(ช่อง28) ทราย เบญจมาลัญช์ นอกจากจะมีสินค้าจากดารานักแสดงแล้ว ยังมีร้านค้าชื่อดังที่จัดเต็มมาร่วมออกร้านค้ากันอีกมากมาย

     งานนี้เรียกได้ว่ามีดารา นักแสดง ผู้ประกาศข่าว ที่ผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่กันมากมายเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ก็ได้การตอบรับที่ดีจากเหล่าแฟนๆเหมือนเช่นเคย เรียกได้ว่ามาตลาดนัดดาราแต่ละครั้ง คุ้มสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ใกล้ชิดกับดาราศิลปินที่ชื่นชอบแล้ว ยังได้ของกินของใช้ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

IMG_1727 IMG_1834 IMG_1693IMG_1608 IMG_1627 IMG_1683 IMG_1721 IMG_1735 IMG_1772 IMG_1790 IMG_1804 IMG_1846