“วันท้าดวง” ต๊อกแต๊ก หมอดูสาวประเภทสองที่รวยและสวยมาก!!!

Home / “วันท้าดวง” ต๊อกแต๊ก หมอดูสาวประเภทสองที่รวยและสวยมาก!!!

11004782_10153135084318824_1479365679_nหากเอ่ยชื่อ นาย เขมกร นพเคราะห์ มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าคงไม่ใครรู้จัก…. แต่ถ้าบอกว่า หมอดูต๊อกแต๊ก A4″ รับรองทุกคนจะต้องร้องอ๋อ เพราะนี่คือ หมอดูสาวประเภทสองชื่อดังที่รวยและสวยมาก!!! โกอินเตอร์บินไปต่างประเทศเพื่อให้บริการดูดวงโดยเฉพาะ รับรายได้เดือนละเป็นล้านๆ และกำลังทำรายการที่เรตติ้งกำลังจะพุ่งอย่าง รายการวันท้าดวง “ตอนนี้ หมอดูต๊อกแต๊ก มาจัดรายการ “วันท้าดวง” นะค่ะ ออนแอร์ทางช่อง Mcot HD หรือโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันอาทิตย์บ่าย 4 โมงเย็น คือตัวเราเองเป็นหมอดูทางด้านจิตสัมผัสค่ะ”

จิตสัมผัส!!!! จะไปแข่งกับ เจน ญานทิพย์ หรือ ริว จิตสัมผัส หรือเปล่าเอ่ย?? “โน!!! (พุ่งตอบ) ไม่ใช่ ไม่แข่งกับใครค่ะ เราแข่งกับตัวเองนะค่ะ คือในรายการจะมีหมอดู ทั้งหมด 3 ท่าน มีอาจารย์ คฑา มีหมอดูเมย์ และหมอดูต๊อกแต๊ก A 4 คือเราก็จะดูผ่านกระดาษเอ4 ด้วยความที่ว่าบ้านเราเป็นเมืองพุทธ เราจะมีความเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ที่รายการ วันท้าดวง หมอดูที่มาดู เราจะมีวิธีแนะนำ มีวิธีแก้ สมมุตว่า ดวงคนวันจันทร์ มีเกณฑ์ที่โดนยืมเงิน เราก็บอกว่าอย่าให้ใครยืมเงิน เราต้องทำบุญยังไง หรือถ้ามีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ จะแนะนำว่าต้องระวังอะไรยังไง เราต้องบอกวิธีแนะนำ แต่คงไม่ใช่มามอมเมาประชาชน แบบนั้นไม่ใช่แนว สร้างสรรค์ค่ะ”

มีคนบอกว่าหมอดูส่วนใหญ่เดาผสมมั่วจริงมั้ยค่ะ “ไม่จริงค่ะ!!!(เสียงสูง) เราจะใช้ความสามรถของเราที่มีในการดูดวงของหมอดูทั้งสามท่านว่าอธิบายว่า กว่าเราจะกลั่นกรองออกมาถ่ายทอดเรายึดหลักอะไร คือเราได้คำถามหรือโจทย์มาก่อน แล้วจะดูว่าดวงคนวันไหนที่จะมีเกณฑ์แบบนั้นแบบนี้”

เคยดูดวงให้ตัวเองมั้ย “ออ!!!…(หยุดคิด)…. จริงๆ หมอดูต๊อกแต๊ก บอกกับทุกรายการนะค่ะว่า เป็นหมอดูที่ดูดวงตัวเองไม่ได้เพราะถ้าดูดวงตัวเองได้ ถือว่าเก่งมาก หมอดูยากมากที่จะดูดวงตัวเอง แต่ดูดวงคนอื่นนะเราสู้ตาย แต่การที่เราดูดวงตัวเองนั้น มันเหมือนเป็นการหลีกเลี่ยงกรรม”

ยอมรับศัลยกรรมมาหมดแล้ว
ยอมรับศัลยกรรมมาหมดแล้ว

การเป็นสาวประเภทสอง มันเอื้อหรือด้อยต่อการเป็นหมอดูยังไงบ้างค่ะ “ จริงๆ เพศไหนๆ เขาก็เป็นกันได้นะ หมอดู แต่ด้วยความที่เราบังเอิญเป็นสาวประเภทสองด้วย คนจะมองว่าสาวประเภทเป็นพวก “มูเตลู” (ไสยศาสตร์) หรือเปล่า ชอบแบบคลั่งไคล้ร่างทรงหรือเปล่า จริงๆก็ต้องบอกเลยว่า มันเป็นคาแรคเตอร์ของตัวเอง เราคงเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกที่จะเป็นหมอดูที่มีจรรยาบันของเรา”

เป็นหมอดูสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในประเทศไทยจริงเปล่าค่ะ “จริงค่ะ!!! (รีบตอบและเน้นเสียง) อันนี้ตอบเลย” รวยมากด้วย? “ยังค่ะยังต้องทำงานหาเงิน” มีข่าวลือว่าได้เดือนเป็นล้าน บ้างก็บอกเป็นหมอดู 100 ล้าน “อย่าพูดไปสิค่ะ!!! เดี๋ยวโดนภาษี ไม่หรอก….ไม่ถึงขนาดนั้น มีมาเรื่อยๆ เพราะเราก็มีเอเจนซี่ที่ดูแลเราที่ต่างประเทศเวลาที่เราเดินทางไปดูดวงที่นั่นก็จะได้เป็นเงินก้อนมา อย่างที่ผ่านมาพึ่งบินไปออสเตรเลียมา 4 รอบแล้วไป 4 เมืองไปดูดวงโดยเฉพาะและ เร็วๆนี้จะมีไปอังกฤษ เยอรมัน ญี่ปุ่น และอเมริกาค่ะ”

หมอดูสาวประเภทสองที่มาแรงที่สุดตอนนี้
หมอดูสาวประเภทสองที่มาแรงที่สุดตอนนี้

“จริงๆหมอดูสาวประเภทสองในเมืองไทยก็มีเยอะนะ เราอาจจะโดดเด่นและเข้ามายืนอยู่ตรงนี้ และสื่อก็ให้ความเอ็นดูเรา อยากขอบคุณสื่อที่เอาใจช่วยเราดีมาก ด้วยความว่าเราได้ทำรายการทีวีเยอะ แล้วเขียนคอลัมน์ด้วย สิ่งนี่เลยเป็นตัวพิสูจน์ว่าเราไม่ได้ไก่กานะ”

ช่วยวิเคราะห์รายการประเภทดวงช่องทีวีดิจิตอลช่องอื่นๆหน่อยสิว่าเป็นยังไง “ต๊อกแต๊กมองว่า ทุกช่องต่างมีความโดดเด่นต่างกันอยู่แล้ว แต่ทุกช่องต่างพยายามสร้างสรรค์รายการที่ดีเพื่อประชาชน เพื่อคนไทยทุกคน ซึ่งรายการวันท้าดวง ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะ เตือน ให้คนไทยที่ดูรายการเรา อยากบอกถึงผู้ชมว่า คุณไม่ได้ดูแค่ว่ามีดารามาทายดวงกับเรา แต่วันนี้คุณต้องระวังเรื่องอะไร จะมีวิธีการใช้ชีวิตยังไงมากกว่า”

สวยและรวยมาก
สวยและรวยมาก

มีคนเม้าท์ว่าที่สวยทุกวันนี้เพราะบินไปทุบหน้าที่เกาหลีจริงมั้ยค่ะ “ไม่มีค่ะ เพราะหน้าอัดแน่นไม่รู้จะไปอัดตรงไหนแล้ว ทำมาหมดแล้ว ไม่มีเพิ่มค่ะ” รวยมากมีเงินร่วม 100 ล้านใช้กระเป๋าราคาครึ่งล้านจริงมั้ย “กระเป๋านะมีแฟนคลับเค้ามาดูดวงกะเรา เราไปวางฮวงจุ้ยให้กับเขา เขาประสบความสำเร็จมากขึ้น เขาเลยให้ของขวัญปีใหม่ เป็นแอร์เมสเบอร์กินใบนี้ค่ะ 490,000 ล่าสุดก็เพิ่งถอยรถให้ตัวเองเป็นของขวัญวันเกิด เป็นเบนซ์ 2 ล้านกว่า ส่วนสามียังไม่มีค่ะ โสดมากๆ หาคู่ชีวิตอยู่ค่ะ 5555 (หัวเราะร่วน)”

ฝากคนดูอย่ามัวหลงงมงายเกี่ยวกับศาสตร์ทางด้านนี้หน่อย “สำหรับหมอดูต๊อกแต๊ก จะบอกกับคนดูว่า เวลาดูดวงอย่าดูดวงบ่อย เพราะ ดวงเราจะซ้ำ ต้องบอกแฟนคลับทุกคน ให้ทิ้งช่วงเวลาหน่อย ประมาณ 1 ปี หรือ 6 เดือนเป็นอย่างน้อย เราบอกว่าอย่าดูบ่อย มันจะซ้ำ แต่เราจะพยายามบอกว่าการดูดวงเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เป็นแค่ตัวไกด์ไลน์ชีวิตคุณว่า จะต้องทำยังไง ระวังอะไร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คนที่ดำเนินชีวิตคือตัวคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตคือการคิดดูพูดดีทำดี ทำบุญ ดูแลบุพการีตัวเอง มีสติ ตรงนั้นจะเป็นเกราะกำบังคุณยิ่งกว่าดวง”