“ฮาย อาภาพร” หลอนพิษรักลั่นอยากหาหมอโรคจิต!!

Home / “ฮาย อาภาพร” หลอนพิษรักลั่นอยากหาหมอโรคจิต!!

5พิธีกรและแขกรับเชิญสุดสวย

     ดูเหมือนเดือนแห่งความรักในทุกๆ ปี ของ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” นักแสดงนำละคร “แม้เลือกเกิดได้” จะไม่ค่อยสดใสชื่นบานซักเท่าไหร่ ล่าสุดมาเปิดใจผ่านรายการ Six in the city (ซิก อิน เดอะ ซิตี้) ทางช่อง 8 กับ 4 สาวพิธีกรสาวสุดแซบแก๊งค์นางฟ้า “นานา, วุ้นเส้น, เจนสุดา, แอน อลิชา” ว่าเข็ดกับการมีความรัก ถึงขั้นเกือบเสียสติจนคิดอยากปรึกษาจิตแพทย์แก้จิตวิตก

     “อยากไปปรึกษาหมอจิตแพทย์เรื่องความรัก เพราะสงสัยตัวเองตลอดเลยว่า ทำไมเวลามีใครเข้ามาจีบแล้วต้องกลัว และไม่เปิดใจให้ใครเลย อาจจะเป็นเพราะแต่ก่อนเราเคยมีแผลอกหักกับคนรักเก่า ที่เกือบจะแต่งงานกันแต่กลับโดนผู้ใหญ่กีดกันคนรักเลยหายไป จนมาวันนึงเราได้ยินเสียงดนตรี ก็นึกว่าข้างบ้านมีงานบวช แต่ที่ไหนได้เป็นเสียงดนตรีงานแต่งของผู้ชายที่เรารัก ทำเอาช็อคจุกอยู่ที่หน้าอก มึนทำอะไรไม่ถูก ตั้งแต่นั้นเลยเข็ดกับผู้ชายมาตลอด พอมีใครเข้ามามันจะกีดกันความรู้สึกตัวเองอัตโนมัติ อาจะเป็นเพราะกลัวเสียใจ กลัวต้องร้องไห้อีก เลยรู้สึกเข็ดกับการมีแฟน”

     ติดตามเรื่องราวชีวิต “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” ได้ในรายการ Six in the city (ซิก อิน เดอะ ซิตี้) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 15.15 น.

เชพบ๊ะกันซักที เม้าท์ชีวิตรักฮาย เม้าท์มอย ฮายอาภาพร