โบ๊ทThe Yers หนุ่มเซอร์ขอมาปราบนักเรียน ใน “LOL ชีวิตคิดบวก”

Home / โบ๊ทThe Yers หนุ่มเซอร์ขอมาปราบนักเรียน ใน “LOL ชีวิตคิดบวก”

ชีวิตคิดบวก

คลอดแล้วอีกเรื่อง สำหรับช่องทรูโฟร์ยู ที่ตอนนี้ทยอยออนแอร์ละครออกมาไม่ขาดสาย ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ในเรื่องของการทำละคร แต่ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ยังคงขยันทำละครแนวสร้างสรรค์สังคมออกมาให้ได้ชมกัน คราวนี้ก็มาถึงคิวของ ละครเรื่อง LOL ชีวิตคิดบวก ‘เป็นวัยรุ่น…ต้องคิดบวก’ ที่ได้นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง  โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์ หนุ่มมาดเซอร์มารับบทเป็นคุณครูแบบเก้ๆกังๆ จนต้องให้ 2 นักเรียนอย่าง ก้าว-จิรายุ ละอองมณี และ ใบเตย-สุวพิชญ์  ไตรพรวรกิจ คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงวัยรุ่น ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่จะมาเป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ได้แก่ โซ่ AF9วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, เบส-เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา, แคท AF9ภัทร์พิชชา เทวัญอุทัยวงศ์, ฟลุ๊ค-พงศธร ศรีปินตา, จิ๊บ-วริษฐา วชิรวงศ์, ดิแอร์-ภวริศา พุทธวิบูลย์, ปุ๊กกี้-จุฑารัตน์ กุลดิลก เป็นต้น นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง สุเชาว์ พงษ์วิไล, อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, สันติสุข พรหมศิริ, นัฏฐา ลอยด์  พร้อมเรียกเสียงเฮฮา กับเหล่านักแสดง อย่าง ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ค่อม ชวนชื่น, แอนนา ชวนชื่น, ซานิ AF11 เป็นต้น

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20:15 น. เริ่ม 18 กุมภาพันธ์นี้ 

เรื่องย่อ

ชื่อเรื่อง                                  LOL ชีวิตคิดบวก

ประเภท                                 ดราม่า-คอเมดี้

ผลิตโดย                                เฮ้าส์ออฟมรรค

กำกับโดย                              นนทิกร อินทรนัฎ

นำแสดงโดย                         นิธิศ วารายานนท์ / จิรายุ ละอองมณี / สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ / นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล

จำนวน                                 24 ตอน

 

เป็นวัยรุ่น…ต้องคิดบวก

ดาวิษ” (โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์) หนุ่มนักดนตรีฝีมือเล่นกีตาร์ระดับเทพ ที่ชีวิตพลิกผันต้องกลายมาเป็นครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ลูกศิษย์แต่ละคนก็แสนจะ แก่นเฮี้ยว แสบซ่า ยากต่อการรับมือ แต่ดาวิษ ก็ไม่ยอมแพ้ เพราะเขามีวิธีสอนเด็กๆด้วยสไตล์ของเขาที่ไม่ธรรมดา และไม่เหมือนกับครูคนอื่นๆ แถมยังมี “ปั้น” (เก้า จิรายุ ละอองมณี)นักกีฬาบาสเก็ตบอลสุดหล่อประจำโรงเรียน กับ “แพรว” (ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ)ลูกศิษย์คนเก่ง ที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจกับเขา

ความวุ่นวายของนักเรียนไม่เคยจบสิ้น ช่วงชีวิตวัยรุ่นมักมาคู่กับความคึกคะนอง ปัญหาวัยรุ่น เซ็กส์ในวัยเรียน ยาเสพย์ติด ยกพวกชกต่อย แย้งแฟนกัน ล้วนแต่เป็นช่วงที่วัยรุ่นต้องผ่านพ้นไปให้ได้ และเมื่อเห็นว่าลูกศิษย์ของตัวเองกำลังจะก้าวพลาด ดาวิษ จึงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกศิษย์ทุกคนให้ผ่านพ้นจุดเปลี่ยนของชีวิตวัยรุ่นไปให้ได้ พร้อมกับ “ธันชนก” (น้ำฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล)ครูสาวผู้ใจดี ก็ร่วมมือช่วยเหลือเหล่านักเรียนในครั้งนี้เช่นกัน

และนี่คือจุดเริ่มต้นของชมรม LOL และเรื่องราวทั้งหมดที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักคิด ใช้ชีวิตในด้านบวก และร่วมกันฝ่าฟันทุกปัญหาเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดหมายของแต่ละคน

คาแรคเตอร์

 

boat001
ดาวิษ รับบทโดย นิธิศ วารายานนท์
(โบ๊ท The Yers)

 

หนุ่มนักดนตรี ฝีมือกีตาร์ระดับเทพ จู่ๆต้องพลิกผันชีวิต จากนักดนตรีมาเป็นครูแนะแนว และครูประจำชมรม LOL  เขาจึงมีสไตล์และลีลาการสอนนักเรียนที่แหวกแนว และแตกต่างจากครูคนอื่นๆทั่วไป แต่นักเรียนที่เขาต้องรับมือนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด ไหนจะครูคนอื่นๆที่คอยจับตาพฤติกรรมของเขาอีก ดาวิษจึงต้องพิสูจน์ตัวเองในโรงเรียนแห่งนี้

 

 

 

 

 

kao002

 

ปั้น รับบทโดย จิรายุ ละอองมณี (เก้า)

 

นักกีฬาบาสเก็ตบอล สุดหล่อ สุดHot ประจำโรงเรียน  แถมยังเนื้อหอมเป็นขวัญใจสาวๆทั้งโรงเรียน ทำให้นักเรียนชายหลายคนต่างหมั่นไส้ในความฮ๊อตของเขา ปั้นเป็นคนรักอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง เป็นคู่หูคู่ปรับกับครูดาวิษ  และเป็นเพื่อนสนิทกับแพรว

 

 

 

 

 

 

biteay001
แพรว รับบทโดย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ
(ใบเตย)

 

เพอร์เฟคเกิร์ล ทั้งสวย เรียนเก่ง แอบหลงรักปั้น เพื่อนสนิท แต่ก็ต้องเก็บเอาไว้ไม่กล้าบอก แม้ครอบครัวของแพรวจะไม่สมบูรณ์แบบ เพราะพ่อกับแม่แยกทางกัน แต่แพรวก็มีความจริงใจกับเพื่อนและทุกๆคน โดยไม่คิดว่าตัวเองมีปมใดๆ

 

 

 

 

 

 

namfon003

 

ธัญชนก รับบทโดย นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล (ฝน)

 

ครูฟิสิกส์สาวแสนสวยผู้เพียบพร้อม การเป็นครูคือความใฝ่ฝันของเธอ นอกจากเรื่องการสอนแล้ว เธอยังเอาใจใส่ และคอยช่วยเหลือนักเรียนของเธอในทุกเรื่อง

เป็นที่ปรึกษาทั้งอาจารย์ และนักเรียน แถมยังเป็นขวัญใจของหลายๆคน

 

 

 

 

IMG_0117 IMG_3409 IMG_3165 IMG_2174 IMG_1193 IMG_0162