ทรูโฟร์ยู ทุ่มทุนสร้าง เปิดตัวละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส

Home / ทรูโฟร์ยู ทุ่มทุนสร้าง เปิดตัวละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส

Key LOL Key รับแซ่บMyboss

ทรูโฟร์ยู พาเหรดซุปตาร์ ‘เก้า จิรายุ-โบ๊ท นิธิศ-ออย ธนา-จอย ศิริลักษณ์’

เปิดตัวละคร 2 เรื่อง 2 รส ‘รับแซ่บ MY BOSS’ กับ ‘LOL ชีวิตคิดบวก’

จัดเต็มบันเทิงครบรสตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

             ช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ทีวีดิจิตอล ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง  เปิดศักราชปี 2558 ด้วยละครเด็ด 2 เรื่อง 2 รส จัดเต็มความบันเทิงส่งตรงถึงผู้ชม  “รับแซ่บ MY BOSS”  ซิทคอมคอเมดี้ ที่นำทีมนักแสดงโดยนักแสดงรุ่นเก๋ามากความสามารถอย่าง ออย-ธนา สุทธิกมล, จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ประกบนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง  คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล, ลอเรนซ์ วอง (นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากประเทศสิงคโปร์)  และ มะลิ โคทส์ ทั้งยังคว้าผู้กำกับฝีมือดี ศุภกร เหรียญสุวรรณ การันตีความฮาตลอดเรื่อง ส่วนเรื่อง LOL ชีวิตคิดบวก”  ซีรีส์วัยรุ่นยุคใหม่ ขอจัดเต็มยกขบวนพาเหรดนักแสดงมาอย่างคับคั่ง นำทีมโดย โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, น้ำฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, โซ่ AF-วงศพันทธ์ ตั้งนิยม, บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, แคท AF- ภัทร์พิชชา เทวัญอุทัยวงศ์ พร้อมด้วยผู้กำกับหนุ่มไฟแรง นนทิกร อินทรนัฎ ร่วมให้ความบันเทิง พร้อมแนวคิดที่ดีตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ที่ว่า “ให้คุณมากกว่าความบันเทิง” โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครทั้ง 2 เรื่อง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 6 เมื่อวันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา

 

               คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า “สำหรับช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ทีวีดิจิตอล เน้นตอกย้ำแนวคิดที่ว่า ให้คุณมากกว่าความบันเทิง ด้วยละครที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ตลอดจนจรรโลงสังคมในทางที่ดี โดยเน้นเนื้อหาที่มีความทันสมัย อัพเดททันสถานการณ์ที่เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญยังคงความสนุกครบรสให้ผู้ชมได้สนุกสนานตลอดช่วงเวลาที่รับชม โดยละครเรื่อง รับแซ่บ MY BOSS กับ LOL ชีวิตคิดบวก ที่จะออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ต่างให้แง่คิดพร้อมด้วยความสนุกสนาน ซึ่งมั่นใจว่าถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอน”

 

                “รับแซ่บ MY BOSS” เป็นละครซิทคอมเรื่องแรกของช่อง ทรูโฟร์ยู ที่ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง               ศุภกร เหรียญสุวรรณ มารับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบท  นำแสดงโดย ออย-ธนา สุทธิกมล,จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค  ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต ลอเรนซ์ วอง (นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากประเทศสิงคโปร์), คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล,       มะลิ โคทส์, ซาร่าAF-นลินธารา โฮเลอร์, แอนนา ชวนชื่น เป็นต้น กับเรื่องราวของคนยุคดิจิตอล ที่อัพเดททุกอย่างผ่าน โลกออนไลน์ ทำให้สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆลดความสำคัญลงไปเรื่อยๆ และกำลังจะตายในไม่ช้า เดือดร้อนถึง โสพิศ ทายาทโรงพิมพ์ “พิมพ์บันดาล” และ หนังสือพิมพ์ “ประชาราษฎร์วีคลี่” ที่ต้องทำทุกหนทางให้ธุรกิจของตระกูลอยู่รอด โดยได้รับความช่วยเหลือจาก นันทเดช สามีของเธอ  และยังมี รอน หลานชายของนันทเดช รวมถึง พิมพ์ น้องสาวของเธอเอง ร่วมด้วยช่วยกันกอบกู้กิจการ  อย่างไรก็ตาม…สื่อสิ่งพิมพ์ก็ยังต้องมี และโรงพิมพ์ก็ยังต้องอยู่ต่อไปให้ได้ แล้วไหนจะพนักงานที่คอยจะก่อแต่เรื่องวุ่นวาย  บรรดาบอสทั้งหลายจะจัดการรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้ได้อย่างไรนั้น???                      เริ่มออกอากาศ 20 กุมภาพันธ์ 2558 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 น.

 

LOL ชีวิตคิดบวก”  ซีรีส์สำหรับวัยรุ่นยุคนี้…ที่ชีวิตต้องคิดบวก ผลงานกำกับโดย นนทิกร อินทรนัฎ ที่คว้านักแสดงขวัญใจวัยรุ่นสุดฮิต มาร่วมแสดง อาทิ   เก้า– จิรายุ ละอองมณี, โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, น้ำฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล  ร่วมด้วย ซานิAF-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, โซ่ AF-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม, สันติสุข พรหมศิริ, สุเชาว์ พงษ์วิไล, อัฉราพรรณ ไพบูลสุวรรณ์, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ค่อม ชวนชื่น และนักแสดงอื่นๆอีกคับคั่ง  กับเรื่องราวในรั้วโรงเรียนมัธยมธรรมรักษ์ ที่มีโอกาสต้อนรับครูคนใหม่ อย่าง ดาวิษ แต่ก่อนที่ดาวิษจะก้าวมาเป็นครู เขาเคยเป็นนักดนตรีมาก่อน ชีวิตการเป็นครูไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อลูกศิษ์แต่ละคนแก่นเฮี้ยว แสบซ่า เขาจึงต้องรับมือและหาวิธีการสอนด้วยสไตล์ของเขาที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนกับครูคนอื่น….นี่คือจุดเริ่มต้นของชมรม LOL  และเรื่องราวทั้งหมดที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักคิด รู้จักใช้ชีวิตในด้านบวก ร่วมกันฝ่าฟันทุกปัญหาเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดหมายของแต่ละคน   เริ่มออกอากาศ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 น.