ส่องฉากเสียว อาร์ต-จีน่า เลิฟซีน สิงห์สี่แคว ออกอากาศ 3 ก.พ.นี้

Home / ส่องฉากเสียว อาร์ต-จีน่า เลิฟซีน สิงห์สี่แคว ออกอากาศ 3 ก.พ.นี้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

     วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลัง ที่จะทำให้ท่านชื่นฉ่ำหัวใจ เพราะเป็นฉากที่คู่พระนาง ในละครเรื่อง “สิงห์สี่แคว” ลงไปว่ายน้ำให้ดูกัน ถึงแม้ในฉากจะเป็นอุบัติเหตุโดยบังเอิญ แต่ขอบอกว่าเบื้องหลังนั้นเย็นใจกันสุดๆ เรื่องเกิดเหตุตรงที่ อาร์ต พศุตม์ (ปิง) ไปดูงานกับ ดอม เหตระกูล (สิน สองแคว) แล้วระหว่างที่อาร์ตกำลังเพลิดเพลิน กับการดูบรรยากาศ ก็เกิดอุบัติเหตุ จีน่า อัจฉราภรณ์ กนกทีสวัสดิ์ (สายธาร) ก็เกิดพลัดตกลงไปในน้ำ ทำให้อาร์ต ต้องกระโดลงไปช่วยทันที ก่อนที่จีน่าจะถูกน้ำพัดหายไป

     งานนี้เรียกว่า ผู้จัดฯ คุณกอบสุข ไปควบคุมความเรียบร้อยด้วยตนเอง เพราะขึ้นชื่อว่าละครบู๊ ก็จะต้องมีฉากหวาดเสียวให้ลุ้นกันอยู่เสมอ ถึงแม้วันนี้ ฃจะไม่ใช่ฉากที่ต้องยิงกัน แต่เมื่ออาร์ตและน้องจีน่า จะต้องลงน้ำจริงๆ คุณกอบสุข ก็เป็นห่วงในความปลอดภัยมาคุมเข้มด้วยตนเอง ซึ่งกองถ่าย ยกกองไปถ่ายทำกันที่กาญจนบุรี มีแพของนักแสดงที่ใช้ถ่ายทำ ส่วนด้านข้างก็จะมีเรือของทีมงานคอยประกบอยู่ใกล้ๆ

     ด้านฝ่ายหญิง จะต้องลงน้ำไปก่อน ขอบอกว่าน้ำนั้นเย็นจับใจ ดีที่ยังมีแดดอ่อนๆ ทำให้คลายหนาวกันไปได้บ้าง ส่วน อาร์ต พศุตม์ พระเอกของเราจะลงน้ำทั้งทีก็ขอกระโดดลงไปด้วยท่าที่สวยงาม โชว์แฟนละครกันหน่อย ที่แน่ๆ หนาวขนาดไหนถ่ายทำนานเท่าไหร่ อาร์ตไม่เกี่ยงขอโพสต์ท่าโชว์ถ่ายรูปให้เห็นกันแบบจะๆ กันไปเลยทีเดียว เรียกว่าขอยกนิ้วให้กับสปิริตนักแสดงทั้งสองท่านที่ลงทุนลงแรงเล่นเองทุกคัททุกฉากกันเลยทีเดียว ซึ่งเหตุการณ์นี้จะยิ่งทำให้นักแสดงในเรื่องทั้งสอง รักและผูกพันธ์กันมากขึ้น

     ติดตามชมกันให้ได้ 3 ก.พ.นี้ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และ 3 HD (33) ห้ามพลาด!!!

     OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA