เจาะลึกอย่างเซียน! กับ มวยจริงสปริงนิวส์

Home / เจาะลึกอย่างเซียน! กับ มวยจริงสปริงนิวส์

hqdefault
คอมวยห้ามพลาดกับรายการ “มวยจริงสปริงนิวส์” ที่จะมาเจาะลึกในแวดวงมวยทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งวิเคราะห์วิจารณ์มวยคู่เอกของเวทีมวยราชดำเนินและเวทีมวยลุมพินี ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.05 – 10.30 น. ทางช่อง Spring News 19

รายการ “มวยจริง สปริงนิวส์” โดย “ตี๋ สุวรรณ” และ “เอมม่า สุลัยมาน” นำเสนอรายการได้อย่างน่าสนอย่างการพาไปบุกค่ายมวยเกียรติเพชร พบกับนักชกดาวรุ่ง สตาร์บอย ไอเสือดาว กับประสบการณ์ชกมวยและได้รับรางวัลแชมป์มาตรฐานจากสภามวยไทยโลก จากนั้นวิเคราะห์ศึกมวยไทย เวทีช่อง 7 สี ในรุ่นน้ำหนัก 114 ปอนด์ ระหว่าง เพชรหัวไทร สาทิตย์ซีดี ปะทะ วันมีโชค ภูหงส์ทอง ในรุ่นน้ำหนัก 114 ปอนด์ ระหว่าง เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ปะทะ สิบทิศ ส.สุรเดช ในรุ่นน้ำหนัก 130 ปอนด์ ระหว่าง สะเก็ดทอง ลูกทุ่งโพธิ ปะทะ ยิ้มสยาม แป๋งกองปราบ

----------14
ไม่แค่เด็ดในการวิเคราห์ตัวนักมวย รายการยังพาไปบุกค่ายมวยราชานนท์ ค่ายมวยที่พัฒนานักมวยคุณภาพ ดูแลโดย วิชัย ราชานนท์ ฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย พบกับ “แปดแสนเล็ก ราชานนท์” กับมวยบู๊ดุดัน ครบเครื่องการชก แหมเป็นรายการที่ไม่ควรพลาดโดยเฉพาะสาวกมวยซึ่งตอนนี้กำลังเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้ความสนใจไปฝึกซ้อมเยอะขึ้นทุกวัน

8899