“ไก่ วรายุทธ” นำทีมบวงสรวงละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน”

Home / “ไก่ วรายุทธ” นำทีมบวงสรวงละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน”

     ได้ฤกษ์บวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน” ผลิตโดย บริษัทน้องใหม่ เลิฟ ดราม่า จำกัด ของผู้จัดคนเก่ง ไก่ วรายุทธ เมื่อเช้าวันที่ 18 มกราคม 2558 เวลา 09.00น. ณ บริเวณ ช่อง 3 หนองแขม โดยนำพระเอกหล่อปากแดง “อั้ม อธิชาติ” มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ “ชิปปี้ ศิรินทร์” ร่วมด้วย พีช พชร, ออม สุชาร์, เบส ชนิดาภา, พิตต้า ณ พัทลุง, เดี่ยว สุริยนต์, น็อต วรฤทธิ์ ,เพทาย พลอยมีค่า และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

บวงสรวงแรงตะวัน

     “แรงตะวัน” ละครโรแมนติก-ดาราม่า เรื่องราวของ ทานตะวัน หรือ เคท (รับบทโดย ชิปปี้ ศิรินทร์) สาวสวยทันสมัย เรียนแฟชั่นดีไซน์จบเมืองนอก ที่ต้องทิ้งความฝันเพื่อมาสะสางปัญหาของพี่ชายที่ตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรม และเมื่อเธอกลับมาต้องพบกับ สุริเยนทร์ หรือ นายภู (รับบทโดย อั้ม อธิชาติ) เจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลเมืองจันทร์ ที่บุกเข้าบ้านเพื่อหาตัวพี่ชายของทานตะวัน ที่เขาปักใจเชื่อว่าเป็นต้นเหตุทำให้พี่สาวของเขาตาย และคิดว่าทานตะวันมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับพี่ชาย ยิ่งทานตะวันปกป้องพี่ชายมากแค่ไหน กลับทำให้เติมเชื้อไฟให้สุริเยนทร์มากเท่านั้น เขาสัญญากับตัวเองว่าฆาตรกรจะต้องได้รับโทษอย่างสาสม

     บรรยากาศพิธีบวงสรวงอบอุ่นเต็มไปด้วยทีมงาน ดารานักแสดง สื่อมวลชน แฟนคลับที่มาให้กำลังใจสามารถติดตามชมละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3 HD (ช่อง33) เร็วๆ นี้

IMG_8581
อั้ม-ชิปปี้-ไก่-ออม-พีช
ชิปปี้-อั้ม อธิชาติ
ชิปปี้-อั้ม อธิชาติ
พีช พชร-ออม สุชาร์
พีช พชร-ออม สุชาร์
พีช พชร
พีช พชร
ออม สุชาร์
ออม สุชาร์
ชิปปี้ ศิรินทร์
ชิปปี้ ศิรินทร์
พิทต้า ณ พัทลุง
พิตต้า ณ พัทลุง
เบส ชนิดาภา
เบส ชนิดาภา
ไก่ วรายุทธ
ไก่ วรายุทธ