เจ้าแม่เลสเบี้ยนเมืองไทย เก๋ กันยกร อุบตอบ เล่นหนังหม่อมน้อย

Home / เจ้าแม่เลสเบี้ยนเมืองไทย เก๋ กันยกร อุบตอบ เล่นหนังหม่อมน้อย

10943485_10153029150542378_914169288_n
กำลังฮอตปรอทแตกสุดๆเลยนะ สำหรับ สาว เก๋ กันยกร ดาราและนางแบบสาวที่เซ็กซี่และฮือฮามากที่สุดคนหนึ่งที่กล้าออกมาเปิดเผยว่าชอบผู้หญิงด้วยกันและในการให้สัมภาษณ์ในช่วง Exclusive Talk ของรายการ Entertainment Now ทางช่อง Mono 29 สาวเก๋ ก็เปลือยเรื่องราวในชีวิตแบบไม่มีกั๊ก
แฟนคลับมาเยอะจังเลยค่ะ วันนี้ ถามนิดหนึ่ง สรุปจ้างแฟนคลับมาหรือเปล่าค่ะ “ไม่เยอะนะ….. โอ้ยยย!!! ไปถามเขาดีกว่าอย่าถามเก๋เลย …..ไม่จ้างมาหรอกค่ะ” (ตอบแบบเซ็งๆ)
เปิดเผยตัวแล้วว่าเป็นดี้เป็นเลสเบี้ยนชอบผู้หญิงด้วยกัน “ไม่เชิงค่ะ ….ชอบทุกเพศ ย้ำ!!! (เน้นเสียง) ชอบทุกเพศ เปลี่ยนแปลงได้ตามปัจจัยแวดล้อม ตามความพอใจค่ะ ต้องติดตามเองค่ะ”
ได้ข่าวว่ามีหนังโปรเจ็คใหญ่หลังหม่อมน้อยเรียกเข้าไปคุยแล้ว “พอดีหม่อมน้อยเห็นแอคติ้งเลิฟซีน ของเก๋ จากหนัง บางกอก 2014 เพราะหม่อมเป็นคนตัดต่อเรื่องนี้ หม่อมก็เห็นแล้วจะเรียกเข้าไปคุย ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปค่ะ เอาเป็นว่าแค่หม่อมเรียกเข้าไปก็ดีใจแล้วค่ะ ผลจะเป็นยังไงเดี๋ยวคงต้องรอดู”
บทโป้ขนาดไหนก็เล่นได้หมด “มันก็ต้องมีลิมิตค่ะ แต่ก็พอรับได้ ต้องดูด้วยว่าบทเรามันเด่นแค่ไหน ช่วงนี้มีงานเยอะ มีงานทุกวันเพิ่งเสร็จคอนเสิร์ตใหญ่ของเลเดอร์เรอไป ธุรกิจส่วนตัวก็กำลังไปได้สวยค่ะ”
กับแก็ปเปอร์ ที่ประเด็นกันข่าวยังคุยกันอยู่ไหม “ไม่เคยคุยค่ะ!!! (รีบตอบ) และไม่ขอให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ ไม่ขอพูดถึงเขา แต่กับกระต่ายก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ (ส่วนที่มีข่าวกับ เชอร์รี่ สามโคก ว่าเบี้ยนกันคือยังไง) คือเขามาเล่นเอ็มวีติดเรทให้เรา แล้วรู้จักกันและคุยกัน อยู่ในช่วงของการคุยกันค่ะ ยังไม่มีอะไรมากกว่านั้น”
รู้สึกยังไงที่เป็นไอดอลของผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน “ก็ดีใจค่ะที่เป็นไอดอล ของบรรดา ทอมดี้ ผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน ไม่ได้โปรโมทตัวเองนะ เก๋ก็เป็นเก๋อย่างนี้แหล่ะคะ แต่อยากบอกว่ามันเป็นโอกาสดีที่มีคนสนใจแล้วดึงเราขึ้นมาจากที่จุดเงียบๆของเรา”

ถ่ายแบบแซบๆแบบนี้งานถนัดของเก๋
ถ่ายแบบแซบๆแบบนี้งานถนัดของเก๋
เชอร์รี่ สามโคก ที่กำลังตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์กับ เก๋
เชอร์รี่ สามโคก ที่กำลังตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์กับ เก๋

ในฐานะที่เก๋ เคยเป็นนางงามประกวดมาก่อน เห็นแอลลี่ไม่เข้ารอบแล้วรู้สึกยังไง “เก๋คิดว่านางงามไทยแต่ละคนที่ไปประกวดมีคุณภาพมีศักยภาพหมด อย่างแอลลี่ เก๋ว่าเค้ามีศักยภาพคุณภาพเต็มร้อยที่จะเป็นตัวแทน แต่เก๋ว่ามันอยู่ที่ปัจจัยอื่นๆ อาทิเช่น ผลประโยชน์ทางด้านธุรกิจก็ดี หรือว่าจะเป็นในเรื่องเส้นสาย อันนี้ก็สำคัญ ยิ่งระดับโลกยิ่งแน่นเรื่องพวกนี้ แต่เก๋คิดว่าเขาทำเต็มที่แล้ว อย่างแอลลี่ พี่เลี้ยงของแอลลี่เป็นทีมพี่เลี้ยงชุดเดียวกับที่ส่งเก๋ไปประกวดมิสเวิร์ลเน็กท็อปโมเดล เก๋จะรู้เลยว่าพี่เลี้ยงทีมนี้จะแน่นคุณภาพมาก จะเทรนไปอย่างดีมาก แล้วตัวแอลลี่ก็พยายามเต็มที่ แล้วอยากจะคว้าชัย แต่ผลมันเป็นแบบนี้เราก็ต้องยอมรับ”
ติดตามการสัมภาษณ์แบบเต็มๆได้ของสาว เก๋ กันยกร ในช่วง Exclusive Talkรายการ Entertainment Now ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง mono29

ENT