เปิดตัว “ละครเวทีโดราเอมอน” ครั้งแรกในประเทศไทย

Home / เปิดตัว “ละครเวทีโดราเอมอน” ครั้งแรกในประเทศไทย

Doraemon Children’s Day

เอไอฯ เอาใจเด็ก ๆ พาโดราเอมอนและผองเพื่อนสุดซี้บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเซอร์ไพรส์ใหญ่การแสดงละครบนเวทีครั้งแรกในประเทศไทย พาทีมพากย์ระดับตำนานยกทีมตัวจริงเสียงจริง มอบความบันเทิงตลอดงาน

เริ่มคิกส์ออฟเปิดตัวกิจกรรมแรกของปีนี้ไปแล้ว ในงาน Doraemon Children’s Day ที่เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ระหว่างวันที่ 8-11 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเรียกความสนใจจากแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลาม เพราะภายในงานนอกจากจะได้พบกับโดราเอมอนและผองเพื่อนบินตรงจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการแสดงละครบนเวที โดยที่ปีนี้เป็นการแสดงด้วยโดราเอมอนตัวจริง พากย์เสียงโดยทีมพากย์ตัวจริงผู้เป็นตำนานเสียงจากช่อง 9 แบบยกทีม โชว์เสียงพากย์ประกอบการเล่นละครเวทีของเหล่าดาราการ์ตูน นำโดย คุณศันสนีย์ วัฒนานุกูล ผู้ให้เสียง โนบิตะ, คุณฉันทนา ธาราจันทร์ ให้เสียงโดราเอมอน, คุณศรีอาภา เรือนนาค ให้เสียง ชิซูกะ, คุณอรุณี นันทิวาส ให้เสียง ซูเนโอะ และ คุณธนกฤต เจนคลองธรรม ให้เสียง ไจแอ้น และกลับมาตามคำเรียกร้องของฉากแห่งความทรงจำในเนื้อเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากท่อ 3 ท่อในสนามเด็กเล่น, ฉากคอนเสิร์ตไจแอ้น, ฉากร้านขายของชำของไจแอ้น ฉากประตูวิเศษ และบอลลูนโดราเอมอนยักษ์สูง 4 เมตรมาจัดแสดงและให้น้อง ๆ ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันด้วย

ภาพบรรยากาศ
ทีมนักพากย์เสียง

งานนี้เต็มไปด้วยความปลื้มใจ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนาน รอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเด็ก ๆ คุณพ่อและคุณแม่ที่มาร่วมงาน และหลังจากนี้หากใครอยากจะชมละครเวทีโดราเอมอนสามารถติดตามกิจกรรมโดราเอมอนได้ในตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน-ตุลาคม โดยตระเวนเดินสายทั่วทุกภาคของประเทศ โดยเริ่มจากภาคตะวันออกไปที่จังหวัดชลบุรี, ภาคกลางในกรุงเทพฯ ไปที่เซ็นทรัลพลาซาพระราม 2 และเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9, ภาคอีสานไปที่จังหวัดอุบล, ขอนแก่น, ภาคเหนือไปที่จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, ภาคใต้ไปที่หาดใหญ่และสุราษฏร์ธานี ตบท้ายที่เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ งานนี้โดราเอมอนฝากบอกมาว่า แช๊ะแล้ว…อย่าลืมแชร์นะคร้าบบบบ

ภาพบรรยากาศ
ภาพบรรยากาศ