ทรูฯ เปิดตัว “กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี” ดึง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมชูสโลแกน “ชัดคุ้ม ดูฟรี มีช่องทรู”

Home / ทรูฯ เปิดตัว “กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี” ดึง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” เป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมชูสโลแกน “ชัดคุ้ม ดูฟรี มีช่องทรู”

1.caption

บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดศึกตลาดกล่องขายขาด จัดงานเปิดตัว กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี กล่องทีวีดาวเทียมแบบไม่ผูกมัดรายเดือน ที่มีช่องรายการยอดนิยมฟรีกว่า 200 ช่อง พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์หนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่มาร่วมโชว์และพูดคุยบนเวที เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงศักยภาพของกล่องทรู ดิจิทัล เอสดี ว่าคุ้มค่าสมกับสโลแกนใหม่ ชัดคุ้ม ดูฟรี มีช่องทรู ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ชั้น 1 โซน Atrium2

พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กล่าวต้อบรับสื่อมวลชน
พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กล่าวต้อบรับสื่อมวลชน

นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูวิชั่นส์ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ด้วยจุดเด่นคอนเทนต์คุณภาพของทรูวิชั่นส์ ที่เรามั่นใจว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมจำนวนมากที่ต้องการรับชมคอนเทนต์ที่แตกต่างและมากกว่าช่องทีวีดิจิทัล ทำให้ทรูวิชั่นส์พร้อมรุกตลาดกล่องทีวีดาวเทียม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้ชมทั่วประเทศ ที่ต้องการรับชมคอนเทนต์คุณภาพ แบบไม่ต้องผูกมัดรายเดือน โดยเปิดตัวกล่องรุ่นใหม่ “ทรู ดิจิทัล เอชดี” ชัดคุ้ม ดูฟรี มีช่องทรู สามารถใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์รับสัญญาณ KU Band และ C Band ซึ่งทำให้ปัจจุบัน ทรูวิชั่นส์ เป็นรายแรกของไทยที่ให้บริการครอบคลุมทั้ง 3 ระบบทั้ง เคเบิล ดิจิทัล, KU Band และ C Band สำหรับกล่องรับสัญญาณ “ทรู ดิจิทัล เอชดี” ราคาเพียง 1,690 บาท จ่ายครั้งเดียว ไม่มีข้อผูกมัดรายเดือน อัดเน้นด้วยช่องรายการคุณภาพ และโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดังนี้

ศึกษิฐ ชลศึกษ์ ให้ข้อมูลกล่องทรู ดิจิทัล เอชดี
ศึกษิฐ ชลศึกษ์ ให้ข้อมูลกล่องทรู ดิจิทัล เอชดี

• คุ้มที่ 1 : ชมฟรี หลากหลายช่องรายการครบครันทั้งสาระ บันเทิงกว่า 200 ช่อง ทั้งช่องรายการคมชัดระบบเอชดี ได้แก่ ทีเอ็นเอ็น 24, เรียลลิตี้ เอชดี, ทรู มิวสิค เอชดี, ไทยรัฐทีวี เอชดี, BBTV CH7 เอชดี และช่องดิจิทัลทีวี 36 ช่อง เป็นต้น
• คุ้มที่ 2 : ชมเพิ่มช่องรายการจาก 3 แพ็กเกจสุดฮิตของทรูวิชั่นส์ นาน 6 เดือน
– แพ็กเกจกีฬา ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรู สปอร์ต 2 และทรูสปอร์ต 7 ชมฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกยิงสดครบทุกคู่ มันกับแมทซ์สำคัญคมชัดด้วยระบบเอชดี พร้อมร่วมเชียร์นักกีฬาไทยที่ลงแข่งขันในกีฬาอื่นๆ อาทิ แบดมินตัน วอลเล่ย์บอล และสนุกเกอร์ เป็นต้น
– แพ็กเกจวาไรตี้บันเทิง ทรู เอเชี่ยน เอชดี, ทรู สปาร์ค และ ทรู เอ็กซ์พลอ 2 เพลิดเพลินกับซีรีส์ และรายการบันเทิงดังจากเกาหลี ญี่ปุ่น แบบเอชดี พร้อมสารคดี และการ์ตูนสุดฮิต
– แพ็กเกจภาพยนตร์ ทรู ฟิล์ม เอชดี, ทรู ฟิล์ม เอเชีย และทรู เอเชี่ยน ซีรีส์ ไม่พลาดหนังดังจากฮอลลีวู้ดแบบเอชดี กว่า 100 เรื่องทุกเดือน
• คุ้มที่ 3 : ชมเพิ่มอีก 3 ช่องดังของทรูวิชั่นส์ ทรู มูฟวี่ ฮิตส์, ทรู เอ็กซ์ไซด์ และทรู ไทยฟิล์ม ฟรีนาน 12 เดือน เพียงลงทะเบียนรับสิทธิด้วยเบอร์ทรูมูฟ เอช (ทั้งลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ แบบเติมเงิน และรายเดือน) พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกมากมาย สำหรับผู้ที่เปิดใช้บริการซิมทรูมูฟ เอช ดิจิทัล เอชดี แบบเติมเงิน อาทิ ชมรายการที่ชื่นชอบผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ รับโบนัสค่าโทร และเล่นเน็ตฟรีสูงสุด 500 บาท
• คุ้มที่ 4 : รับคูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับแลกซื้อมือถือทรู 3G ในราคาเริ่มต้นเพียง 799 บาท (รุ่นทรู ซูเปอร์ อัลตร้า 1, ทรู บียอนด์ 3G สีขาว, ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม)
• คุ้มที่ 5 : สามารถเติมเงินเพื่อดูรายการฮิตจากทรูวิชั่นส์ เพียงแพ็กเกจละ 90 บาท ดูได้นาน 30 วัน มีให้เลือก 3 แพ็กเกจ ได้แก่ กีฬา วาไรตี้บันเทิง และภาพยนตร์

เปิดตัว ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พรีเซนเตอร์กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี
เปิดตัว ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พรีเซนเตอร์กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี

นอกจากนี้ทรูวิชั่นส์ ยังได้ดึงพระเอกสุดฮอต “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” เป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย “ทรู ดิจิทัล เอชดี” วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ผ่านช่องทางทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ช้อป และร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจกับกลุ่มทรูได้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายกล่องทีวีดาวเทียม หรือผู้ประกอบการคอนเทนต์ในระบบ C Band สามารถนำช่องรายการมาออกอากาศในแพลตฟอร์มทรูวิชั่นส์ได้อีกด้วย มั่นใจกล่อง “ทรู ดิจิทัล เอชดี” สามารถครองใจกลุ่มเป้าหมาย และขยายฐานลูกค้ามากถึง 6 ล้านครัวเรือน ภายใน 3 ปี นายพีรธน กล่าวสรุป

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมพูดคุยบทเวที
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมพูดคุยบทเวที
ศึกษิฐ เจษฎาภรณ์ และพีรธน
ศึกษิฐ เจษฎาภรณ์ และพีรธน
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าผู้บริหาร
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าผู้บริหาร
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมถ่ายภาพกับมาสคอต
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมถ่ายภาพกับมาสคอต