เรื่องย่อ บันทึกกรรม ตอน “เวลาไม่เคยรอ”

Home / เรื่องย่อ บันทึกกรรม ตอน “เวลาไม่เคยรอ”

เวลาที่ไม่เคยรอ (9)

ซีรีส์หนังจอเล็กบันทึกกรรม ตอน “เวลาที่ไม่เคยรอ”
ผลิตโดย : บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด
กำกับโดย : กฤษดา ศิริทรัพย์
นำแสดงโดย : น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุขภิรมย์, ปลาวาฬ อชิรวิชช์ เดชปรอท

เรื่องย่อ :

     เพราะเวลาเดินเร็วเกินไป หรือเพราะเราเองที่ไม่รู้จักคุณค่าของเวลา “ปอ” (น้ำฝน พัชรินทร์) ตัวแทนของคนในยุคปัจจุบัน ที่ยังคงตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างหนัก และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆ จนวันแต่ละวันผ่านไปโดยที่เธอเองแทบจะไม่มีเวลาเหลือให้กับใครบางคนที่เฝ้ารอเธออยู่เสมอ จนเมื่อ “ปอ” ได้พบกับ “น้องบอย” (ปลาวาฬ อชิรวิชช์) เด็กชายตัวเล็กๆ ที่ดวงตาเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังว่าสิ่งที่เขาตั้งใจจะทำให้น้องสาวตัวน้อยๆรับรู้ได้ถึงอานุภาพแห่งความรักที่พี่ชายคนนี้มีให้ตราบจนนาทีสุดท้าย เหตุการณ์นี้กลับทำให้ “ปอ” หวนนึกถึงวันเวลาดีๆที่เธอได้ทำหล่นหายไป จากการละเลยที่จะใส่ใจใครบางคนในวันที่ผ่านมา ขณะที่เวลาเองก็กำลังจะพรากเขาไปจาก “ปอ” อย่างตลอดกาล

     มาติดตามเป็นกำลังใจให้นางเอกเจ้าน้ำตา “น้ำฝน พัชรินทร์” กับการกลับมาเรียกน้ำตาให้ท่วมจออีกครั้ง ในบันทึกกรรม ตอน “เวลาที่ไม่เคยรอ” คืนวันพุธ ที่ 21 ม.ค. นี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD 33

เวลาที่ไม่เคยรอ (1) เวลาที่ไม่เคยรอ (2) เวลาที่ไม่เคยรอ (4) เวลาที่ไม่เคยรอ (9) เวลาที่ไม่เคยรอ (10) เวลาที่ไม่เคยรอเวลาที่ไม่เคยรอ (3)  เวลาที่ไม่เคยรอ (7) เวลาที่ไม่เคยรอ (8) เวลาที่ไม่เคยรอ (11) เวลาที่ไม่เคยรอ (12)เวลาที่ไม่เคยรอ (6)