BSC Expert White Genius Sunscreen ชวนปั่นจักรยาน เผยผิวสวยเจิดจรัส ท้า UV

Home / BSC Expert White Genius Sunscreen ชวนปั่นจักรยาน เผยผิวสวยเจิดจรัส ท้า UV

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY  โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเชิญชวนลูกค้า วีไอพี ปั่นจักรยาน ท้าแดด กับนวัตกรรมครีมกันแดดใหม่ล่าสุด Queen Of Sunscreen “ครีมกันแดดลดอุณหภูมิผิว” BSC Expert White Genius Sunscreen SPF50 PA++++ โดยได้รับเกียรติจากคุณชัยลดล โชควัฒนา มาร่วมเปิดงานนำทีมลูกค้าปั่นจักรยานท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของครีมกันแดดจาก BSC ที่ใช้แล้วเย็นสบายผิว  พร้อมพาไปพบกับสัมผัสประสบการณ์ใหม่ การทำสปาเผยผิวสวย หน้าใส โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงามโดยเฉพาะ และชมบรรยากาศสดชื่น       ด้วยสวนดอกไม้สไตล์อังกฤษที่เดียวในประเทศไทย ณ โรงแรมเคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

 

BSC (3)

 

คุณชัยลดล  โชควัฒนา  ประธานกรรมการ บริษัท munk.,Ltd กรรมการ FAREAST DDB ผู้อำนวยการด้านภาพลักษณ์องค์กร ของ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ส่วนตัวของผมเป็นคนชอบเล่นกีฬากลางแจ้งอยู่แล้ว ทั้งตีกอล์ฟ และขี่จักรยาน การดูแลตัวเองจากแสงแดดจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก หลังจากได้ลองใช้ครีมกันแดด BSC Expert White Genius Sunscreen แล้วรู้สึกได้เลยว่าได้รับการปกป้องดูแลผิวจากแสงแดด ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งเร็ว ที่สำคัญมันยังช่วยลดอุณหภูมิผิว ให้ผิวเย็นขึ้นได้จริงครับ นี่จึงเป็นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ Life Style อย่างผมได้อย่างชัดเจนที่สุด อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันรับรองว่าจะชอบเหมือนผมครับ”

 

กิจกรรมภายในงาน BSC Cosmetology พาลูกค้าวีไอพี ไปปั่นจักรยานกลางสวนสไตล์อังกฤษ โดยร่วมท้าพิสูจน์กับครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการดูแลปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ ป้องกันแสงแดดซึ่งมีค่า SPF50 PA++++ พร้อมกับคุณลักษณะพิเศษเฉพาะด้วยการลดอุณหภูมิผิวในขณะการทาผิวอยู่กลางแสงแดด และไฮไลท์ของงาน การทำสปาหน้าใส โดยผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวทุกสภาพผิว ให้เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงหลังการเข้านอน จากนั้นพาลูกค้าไปจิบไวน์ ชมไร่องุ่น ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ไร่องุ่น PB Vallay และ Work Shop การทำพิชซ่าสูตรเฉพาะพิเศษที่เคนซิงตัน   ค่ำคืนพิเศษพาลูกค้าไปดื่มด่ำกับดินเนอร์หรูกลางเขาใหญ่ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมพิเศษขอบคุณสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ของ BSC Cosmetology เท่านั้น

 

BSC (6)

 

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “BSC Cosmetology จัดกิจกรรมพิเศษขอบคุณลูกค้า พาปั่นจักรยาน เผยผิว ท้าแดด และไปสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ในสวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ ที่เขาใหญ่ พบกิจกรรมมากมายน่าสนใจตลอดทั้งทริป อาทิ การทำสปา หน้าใส ดูแลผิว พร้อมเคล็ดลับและคำแนะนำต่างๆ  การทำ Work Shop พิซซ่าสูตรเฉพาะของเคนซิงตัน ที่อร่อยและขึ้นชื่อได้รางวัลการันตีในรสชาติมากมาย ซึ่งได้เชฟที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมาให้คำแนะนำด้วย  ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นกับเครื่องสำอาง BSC Cosmetology มาโดยตลอดอย่างยาวนาน และขอให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลลูกค้าและทำผลิตภัณฑ์เพื่อความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้นั้น BSC Cosmetology  นำเสนอกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของที่สุดแห่งครีมกันแดดที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น Queen Of Sunscreen “ครีมกันแดดลดอุณหภูมิผิว” BSC Expert White Genius Sunscreen SPF50 PA++++ ที่มาตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกมิติ ทั้งเรื่องการดูแลผิว ปกป้องแสงแดด ซึ่งแสงแดดนั้นเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ผิวเราเกิดการไหม้ และเกิดผลกระทบตามมาอีกมากมายเกี่ยวกับผิวหนัง BSC COSMETOLOGY จึงเล็งเห็นผลกระทบต่างๆจากผู้ใช้จริง เราจึงได้ทำการวิจัย คิดค้น พัฒนา ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ มาโดยตลอด เพื่อที่จะตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วน  และเราสัญญาว่ากิจกรรมดีๆแบบนี้ต้องมีการจัดกันอีกอย่างต่อเนื่องแน่นอน เพื่อลูกค้าของ BSC Cosmetology ค่ะ”

 

BSC (2)

 

BSC COSMETOLOGY นำเสนอครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริง เป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการดูแลปกป้องผิวสูงสุด ใช้แล้วเย็นสบายผิว ลดอุณหภูมิผิว เหมาะสมกับทุกสภาพอากาศและสภาพผิว  BSC Expert White Genius Sunscreen SPF50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และUVB  ด้วยค่า SPF50และ PA++++ พร้อมช่วยลดอุณหภูมิผิว เมื่อโดนแสงแดด เติมเต็มความชุ่มฉ่ำ ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น เปล่งประกายสว่างใส คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว  จากการทดสอบผลิตภัณฑ์ พบว่า 92% มีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ ว่า ช่วยให้ผิวเย็น เนื้อครีมบางเบา ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

 

BSC (1)

 

ช่องทางการจัดจำหน่ายครีมกันแดด BSC COSMETOLOGY จำหน่ายผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง กว่า 250 จุดทั่วประเทศ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ HIS&HER SHOP รวมถึงร้านค้าในหัวเมืองใหญ่มากกว่า 100 ร้านค้า อีกทั้งได้ขยายช่องทางผ่านทางรายการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์  Bento Web และ www.bsccosmetology.com อีกด้วย

 

BSC (4)

 

บุษบง มิ่งขวัญยืน