วงแตก!!! กุ๊บกิ๊บเสียบแทน มดดำ วูดดี้ ย้ำ โนเกาเหลา

Home / วงแตก!!! กุ๊บกิ๊บเสียบแทน มดดำ วูดดี้ ย้ำ โนเกาเหลา

14217246541421724674l

หลังสองพิธีกรมากฝีมือ ตั๊ก มยุรา เเละ มดดำ คชาภา ได้ขอลาจาก รายการตื่นมาคุย ของ วู้ดดี้ วุฒิธร ท่ามกลางกระเเสความสงสัยของใครหลายคนว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือเปล่า เกาเหลากันจนนำไปสู่สาเหตุวงแตกหรือเปล่า ทั้งนี้วู้ดดี้เอง ก็ได้ไขข้อสงสัยถึงสาเหตุที่สองพิธีกรขออำลาเป็นเพราะว่า ตั๊ก มยุรา ขอเวลาทุ่มเทให้กับงานละครเเละโปรเจคใหม่ที่กำลังจะทำ ส่วนมดดำ กลับไปจัด รายการเเฉเเต่เช้า ของทางเเกรมมี่ดังเดิม สาเหตุที่ออกไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งนั้น ขอปฏิเสธเซย์โนนะจ้ะว่าไม่มีเกาเหลากันอย่างแน่นอน

87
ล่าสุดการดำเนินรายการครั้งเเรกหลังสองพิธีกรลาออกไปก็ได้มีการปรับเปลี่ยนพิธีกรโดยได้สาวร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในพิธีกร เเละด้วยความน่ารักเเละช่างเมาธ์ของสาวกุ๊บกิ๊บเอง สามารถเรียกกระแสตอบรับจากผู้ชมทางบ้านได้เป็นอย่างดี ทำเอาเจ้าของรายการยิ้มปลื้มไม่หุบไปเลย

5
หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการอำลา “พี่ตั๊กมยุรา” และ “ มดดำ ” รายการตื่นมาคุย จึงมีการปรับทัพใหม่ ดึงพิธีกร จิ๋วแต่แจ๋ว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในพิธีกรหลัก เริ่มจัดรายการตั้งแต่วันที่ 19ม.ค.58 เป็นวันแรก เรียกกระแสตอบรับจากผู้ชมทางบ้านอย่างล้นหลาม ว่าพิธีกรใหม่น่ารัก ตรงและฮาสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาอยู่กับ “แจ๊ค” ยิ่งเรียกเสียงฮา จากการกัดกันไม่หยุด แถม “กุ๊บกิ๊บ” ยังโชว์พลังเม้าท์ไม่หยุด ทำเอา “วู้ดดี้”ถึงออกปากว่าไปทานอะไรมาเมื่อเช้า ถึงเม้าท์แตกตั้งแต่ยังไม่เริ่มรายการ ใครเป็นแฟนคลับสาวร่างเล็ก เปรี้ยว แซ่บจนฉุดไม่อยู่ ห้ามพลาดชมทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 น. ใน “ตื่นมาคุย” ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี หรือช่อง Mcot HD 30