ป๋อ ณัฐวุฒิ จัดเต็มพร้อมทะลุมิติ ต้อนรับศักราชใหม่ “สายลับสามมิติ”

Home / ป๋อ ณัฐวุฒิ จัดเต็มพร้อมทะลุมิติ ต้อนรับศักราชใหม่ “สายลับสามมิติ”

IMG_1828

     เปิดตัวมาได้อย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว กับ ละครน้ำดี สุดเฮฮา อย่าง “สายลับสามมิติ” แห่งค่าย ชลลัมพี ของผู้จัดคนเก่ง ต้น ณฐนนท์ ชลลัมพี ที่คว้าเอาพระเอกพ่อลูกอ่อน อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่ต้องมาแต่งตัวจัดเต็ม ต้อนรับศักราชใหม่ ให้แฟนๆละครได้ฮากันอีกครั้ง งานนี้ พระเอกพ่อลูกอ่อนรับบท เป็น สายลับเชน เป็นสายลับ ที่ต้องทะลุมาอีกมิติหนึ่ง พร้อมกับเสื้อผ้า หน้า ผม จัดเต็มมากๆ จะเป็นอย่างนั้น พระเอกพ่อลูกอ่อนเผยว่า

     “ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พี่เล่นแล้วรู้สึกว่า เท่ระเบิดไปเลยทั้งการแต่งกายของพี่นั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม คือ แต่งแค่เข้าฉากนะ อย่าเดินออกไปไหนเด็ดขาด เพราะมันสุดยอดมากๆ ติดหนวด ใส่แว่นดำ สุดยอดจริงๆครับ แถมยังมีปืนที่ต้องเข้าฉากอีกพี่ว่าแค่นี้ก็ไม่ธรรมดาแล้วครับ อุปกรณ์ต่างๆ พร๊อบอีก พี่รู้สึกว่ามันสนุกดีนะ เหมือนย้อนวัย ยังไงไม่รู้ (หัวเราะ) คือตอนแรกที่อ่านบท ก็รู้สึกว่ามันต้องจัดเต็มขนาดนี้เลยหรอ ถ้าพี่รับเล่นแล้ว จะต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เป็นเหมือนฮีไร่สมัยก่อนเลยครับ สนุกมากๆ ต้องติดตามเลย เปิดปีใหม่มามีละครเฮฮาสนุกสนานแบบนี้ พี่ว่าชีวิตเราจะได้แฮปปี้นะครับ กับสโลแกนของพี่เลย คุณธรรมปกป้อง คุ้มครองผู้บริสุทธิ์ หยุดเหล่าร้าย สายลับเชน”

     แค่เห็นสโลแกนของฮีโร่พ่อลูกอ่อน อย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” แล้ว แฟนๆ ก็ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว กับละคร สุดฮา “สายลับสามมิติ” ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง3HD (ช่อง33)

DSC_6697DSC_3537  IMG_0585 IMG_1875 IMG_1899