“เมย์” คว้าแชมป์ซีซั่นแรก “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank”

Home / “เมย์” คว้าแชมป์ซีซั่นแรก “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank”

เมย์ คว้าแชมป์ ร้องสู้ไฟ

ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้วกับรายการประกวดร้องเพลงเพื่อเฟ้นหานักร้องที่เก่ง เสียงดี และครบเครื่องที่สุด ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท ประกอบด้วยเงินสดจากวุฒิศักดิ์ 1 ล้านบาท คอนโดมิเนียมจาก The Energy HuaHin และรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน โดยมีนาย วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และนายนพกร ทองมั่น กรรมการผู้จัดการบริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด มาร่วมชมการตัดสิน

รอบสุดท้ายมีผู้เข้าแข่งขันประชันเพลงทั้งหมด 13 คน คัดออกจนเหลือ 2 คนสุดท้าย และผู้ที่คว้าแชมป์ซีซั่นแรกไปครอง ได้แก่ เมย์ ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ นักร้องสาวพลังเสียงแหบเสน่ห์ ที่ร้องเพลงได้ครบเครื่องที่สุด สามารถเอาชนะใจผู้ชมในห้องส่งชนะโหวตด้วยลีลาการพ่นไฟใส่เต็มสตรีมในบทเพลง “แสงสุดท้าย” ของ “ตูน บอดี้แสลม” โดย “เมย์” ร้องเชือดเฉือนกับคู่แข่ง ดาว สุกฤตา คล้ายวิเชียร นักร้องสาวแนวร็อคที่มีน้ำเสียงและลีลาทรงพลังไม่แพ้กัน งานนี้กรรมการอย่าง เจ เจตริน วรรธนะสิน และ ใหม่ เจริญปุระ รวมถึงผู้ชมทุกคน ออกแรงเชียร์ทั้งคู่เต็มที่ ต่างคนต่างมีแฟนคลับบรรยากาศในห้องส่งมันส์แบบสุดขีด สมกับเป็นบทเพลงปิดท้ายของซีซั่นนี้

เมย์ ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ เปิดเผยว่า “เมย์ดีใจมากค่ะ ต้องขอขอบคุณรายการที่เปิดโอกาสให้เมย์ได้มาประกวด ขอบคุณคุณแม่ และครอบครัว ขอบคุณมิตรภาพดี เพื่อน ๆ ในรายการ ทีมงาน พี่ใหม่ พี่เจ พี่ภูมิ ทุกคนที่โหวตให้เมย์ รวมถึงแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้ เมย์จะทำเต็มที่และทำให้ดีที่สุด กว่าจะเข้ามาถึงขึ้นนี้ได้ต้องผ่านหลายรอบ และเราไม่รู้ได้เลยว่าจะได้เพลงไหน อย่างเพลงปิดท้ายวันนี้ก็เป็นเพลงผู้ชายซึ่งยากมากแต่ก็เป็นการวัดฝีมือเรา เป็นกำลังใจให้เมย์ด้วยนะคะ และฝากติดตามรายการซีซั่น 2 ด้วยค่ะ” เมย์ กล่าว

ผู้เข้าแข่งขันยินดีกับเมย์
ผู้เข้าแข่งขันยินดีกับเมย์
ดาว สุกฤตา คล้ายวิเชียร
ดาว สุกฤตา คล้ายวิเชียร
ใหม่ เจริญปุระ
ใหม่ เจริญปุระ
เจ เจตริน วรรธนะสิน
เจ เจตริน วรรธนะสิน