ณ จุดนี้ รายการแซ่บๆ แกะ!! แคะ!! คุ้ย!! เขี่ย!! คนในกระแสสังคม

Home / ณ จุดนี้ รายการแซ่บๆ แกะ!! แคะ!! คุ้ย!! เขี่ย!! คนในกระแสสังคม

5555

 

ถ้าพูดถึงรายการทอล์คแบบมันส์ๆในบ้านเรานั้น ถือได้ว่ามีเยอะแยะไปหมด ไม่รู้จะเลือกดูช่องไหนรายการไหน แต่ถ้าเป็นรายการน้องใหม่มาแรงและกำลังถูกพูดถึงกันเยอะที่สุดตอนนี้ เห็นจะเป็น รายการ ณ จุดนี้ ของทางช่อง Bright TV นี่แหละจ้า โดยเฉพาะทางทีมงานได้วาง position และ concept ของรายการนี้เป็น Bright talk for better society นำเสนอเรื่องราวที่กำลังโด่งดังในสังคมไทย ไม่ว่าจะเป็นการตกเป็นเหยื่อของสังคมไทย ดาราฉาว และเรื่องราวดีๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ เรื่องราวของผู้คนที่ทำดีเพื่อคนอื่น เรื่องราวความรักความผูกพันของคนในครอบครัว และมิตรภาพที่อบอุ่นระหว่างผู้คน มานำเสนอให้กับคนดู

9994444
ยิ่งกว่านั้นแขกคนสำคัญที่มาออกรายการแต่ละคน โอ้โห…แซ่บ เด็ดสะรีตี๋ ยิ่งกว่าส้มตำถาด ซะอีกนะจ้ะ อย่าง หมอซัน หรือ อาจารย์ซัน หมอดูชื่อดังแห่งยุคที่กำลังมีกระแสกับการนำเทรนด์กราบไหว้ขอพรจากองค์พระแม่ คเณชานี พร้อมกับเคลียร์ประเด็นที่ชอบทำนายเรื่องใต้สะดือของดาราชายที่มีกระแสออกมาเรื่อยๆ พร้อมกันนั้น ยังถูกตั้งครหาว่า ที่จริงแล้ว หมอซัน เป็นหมอดูจริงๆหรือว่าแหกตาลวงโลก งานนี้มีเคลียร์แซ่บๆแน่ค๊า

333
นี่ถือว่าเป็นแขกน้ำจิ้มๆเท่านั้นที่ รายการ ณ จุดนี้ เชิญออกมาพูดคุยขุดคุ้ยกันให้หมด อีกสาวที่เป็นคนดังในโลกไซเบอร์อย่าง สาว แอมมี่ กับวลียอดฮิต “ไม่มีอะไรมาก…บอกรักผัว” ก็ปรากฏตัวต่อสาธารณชนกับรายการนี้เป็นรายการแรกอีกด้วยนะ เพื่อได้พูดคุยขุดคุ้ยแกะแบบเปลือกว่า เธอเป็นใครมาจากไหนทำไมถึงโด่งดังในชั่วข้ามคืนแบบนี้   777778

รายการ ณ จุดนี้ ออกอากาศทุก วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.05 – 20.50 น. re-run ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.25 – 09.55 น.ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30 – 15.00 น.ทาง BRIGHT TV ช่อง 20 และระบบดาวเทียม ช่อง 30