“จูลี่แอน มัวร์” ทุ่มสุดตัวในภาพยนตร์ “MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส” คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014

Home / “จูลี่แอน มัวร์” ทุ่มสุดตัวในภาพยนตร์ “MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส” คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014

             MTTS_00873.NEF

“จูลี่แอน มัวร์” ทุ่มสุดตัวในภาพยนตร์ “MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส”  

คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 

                การันตีคุณภาพและฝีมือด้วยรางวัลนักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 สำหรับ จูลี่แอน มัวร์สุดยอดนักแสดงที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ กับการทุ่มเทให้กับบท  ฮาวาน่า เซแกรนด์  นักแสดงสาวตกอับของวงการฮอลลีวูด จากภาพยนตร์เรื่อง MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส (แมพส์ ทู เดอะ สตาร์ส มายาวิปลาส) ซึ่งทางโมโนฟิล์ม ภูมิใจนำเสนอในโรงภาพยนตร์วันที่  22 มกราคมนี้ ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอาทิ จอห์น คูแซค,       โรเบิร์ต แพตทินสัน ฯลฯ ผลงานการกำกับของเดวิด โครเนนเบิร์ก  และเขียนบทโดย บรูซ วากเนอร์  ซึ่งก่อนที่จะมารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ จูลี่ แอนมัวร์ เผยว่า

                 “ฉันชื่นชอบงานเขียนของบรูซ วากเนอร์ ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการ และเมื่องานเขียนของเขามาอยู่ในมือของผู้กำกับอย่าง เดวิด โครเนนเบิร์ก ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจและเป็นแรงดึงดูดให้ฉันตัดสินใจรับงานแสดงเรื่องนี้ทันที  ในเรื่องรับบทเป็น   ฮาวาน่า เซแกรนด์ นักแสดงตกอับที่พยายามทำทุกวิธีเพื่อให้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนภาพความทะเยอทะยานของมนุษย์และอีโก้ในการดำเนินชีวิต ที่เหมือนเป็นการวิจารณ์การใช้ชีวิตของเราในทุกวันนี้ ผ่านมุมมองของนักแสดงในแวดวงฮอลลีวูดนั้นเอง ซึ่งฉันว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตามมาก คนเราทุกคนต้องต่อสู้กับจิตใจตัวเองอยู่ตลอดเวลา  แต่ความเป็นจริงแล้วเราไม่สามารถทำอย่างที่ใจเราต้องการได้ทั้งหมด  โดยเฉพาะการเป็นคนในวงการฮอลลีวูดที่ใครจะรู้เบื้องหลังว่าแท้จริงโหดร้ายยิ่งนัก

               MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส” (แมพส์ ทู เดอะ สตาร์ส มายาวิปลาส) ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยการตีแผ่ชีวิตครอบครัวสแตฟฟอร์ดที่อยู่ในแวดวงฮอลลีวูด ทั้ง แสตฟฟอร์ด ไวซ์” (จอห์น คูแซค) จิตแพทย์ที่ร่ำรวยจากการเขียนหนังสือจนขายดิบขายดี, ภรรยา คริสติน่า ไวซ์” (โอลิเวีย วิลเลียมส์) ที่รับหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับลูกชายวัย 13 ปี เบนจี้” (อีวาน เบิร์ด) ที่กำลังเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้าในระดับฮอลลีวูด และลูกสาว อากาธา ไวซ์ ที่มีรอยแผลไฟไหม้บนใบหน้า พร้อมการปรากฏตัวของ เจโรม (โรเบิร์ต แพททินสัน) คนขับรถลีมูซีนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ และนักแสดงตกอับ ฮาวาน่า เซแกรนด์ (จูลี่แอน มัวร์) ที่พยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้กลับไปดังในวงการภาพยนตร์อีกครั้ง ซึ่งบุคคลทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมีความเกี่ยวข้องกันและนำไปสู่บทสรุปที่ทุกคนไม่คาดฝัน

              พบความจริงที่ยังไม่เคยรู้ของผู้คนในสังคมฮอลลีวูดพร้อมพิสูจน์ฝีมืองานแสดงอีกระดับของ จูลี่แอน มัวร์ ได้ใน 
“MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส” (แมพส์ ทู เดอะ สตาร์ส มายาวิปลาส)ในวันที่  22 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

MTTS_00810.NEF MTTS_01132.NEF MTTS_00855.NEF