“หนึ่ง อภิวัฒน์” บินเดี่ยว!!! ซบอก “โมโนมิวสิค” ขอเดินตามฝันส่งซิงเกิ้ล “ชุดวิวาห์” เผยตัวตน!!!

Home / “หนึ่ง อภิวัฒน์” บินเดี่ยว!!! ซบอก “โมโนมิวสิค” ขอเดินตามฝันส่งซิงเกิ้ล “ชุดวิวาห์” เผยตัวตน!!!

หนึ่ง อภิวัฒน์ โมโนมิวสิค เพลง ชุดวิวาห์02

            สร้างเซอร์ไพรส์เปิดศักราชใหม่ 2558 เลยทีเดียว  หนึ่งอภิวัฒน์ พงษ์วาท ที่ตัดสินใจลุยเดี่ยว ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก!!! กับบ้านหลังใหม่ โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป  พร้อมเปิดเผยตัวตนอีกด้านกับแนวดนตรีที่แอบหลงใหลในยุค 70’s-80’s (เซเว่นตี้ส์เอ๊กตี้ส์) จนออกมาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเพลง ชุดวิวาห์  (WEDDING DRESS เวดดิ้ง เดรส) FEAT.ILLSLICK (ฟีเจอริ่ง. อิลสลิค)  จากอัลบั้ม “Close your eyes and see” (โคลส ยัว อาย แอนด์ ซี) ซึ่ง  หนึ่ง  เปิดใจว่า

          “ในช่วงที่หมดสัญญากับทางค่ายเดิม ก็เลยทำให้ผมผุดโปรเจคต่างๆ ออกมา มีหลายอย่างที่อยากทำแล้วไม่ได้ทำ จนได้มาเจอกับคุณจิมอีกทีมเพลงของโมโนมิวสิคอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยทำเพลงพิเศษที่ว่างข้างๆตัวกับคุณจิมที่โมโนมิวสิคด้วยกันมาก่อน  พอเล่าให้คุณจิมฟังถึงโปรเจคเพลงที่อยากทำมานานนับสิบปีแล้ว  ทุกอย่างก็ลงล็อคครับ  คุยไปคุยมาทัศนคติ มุมมองไปด้วยกันได้  จึงเป็นที่มาสำหรับการเป็นศิลปินเดี่ยวในครั้งนี้ของผมกับค่ายโมโนมิวสิคครับ 

            โดยเพลง ชุดวิวาห์ ( WEDDING DRESS เวดดิ้ง เดรส) ผมได้ฟีเจอริ่งกับอิลสลิค  ศิลปินแร็พเปอร์ชื่อดังที่ผมชื่นชอบผมงานเพลงของเขาและติดตามทางยูทูปมานาน เลยชวนอิลสลิคมาฟีเจอริ่งด้วยกันในซิงเกิ้ลเปิดตัวของผมครับ สำหรับซิงเกิ้ลชุดวิวาห์ เป็นเพลงที่ฟังได้เพลินๆ  ประมาณฟิลแอบชอบคนๆ นึง แต่ไม่ได้แอบชอบธรรมดาๆ เพราะแค่เห็นหน้าก็เพ้อไปไกล เพ้อไปถึงวันแต่งงาน จนเห็นชุดวิวาห์เลย ด้านดนตรีก็จะเป็นซาว์นในสไตล์ อาร์ แอนด์ บี ฟังแล้วทำให้รู้สึกถึง 70’s-80’s (เซเว่นตี้ส์เอ๊กตี้ส์) ยังไงผมขอฝากซิงเกิ้ลเพลงชุดวิวาห์ด้วยนะครับ  และอัลบั้มเต็มคงได้ฟังเร็วๆนี้อย่างแน่นอนครับ

            สามารถติดตามเพลง ชุดวิวาห์  (WEDDING DRESS เวดดิ้ง เดรส) FEAT.ILLSLICK (ฟีจเจอริ่ง อิลสลิค) ของศิลปิน หนึ่ง อภิวัฒน์ ได้ทาง  HYPERLINK “http://www.mono-music.com” www.mono-music.com 22 มกราคมนี้

หนึ่ง อภิวัฒน์ โมโนมิวสิค เพลง ชุดวิวาห์01
หนึ่ง อภิวัฒน์ เพลง ชุดวิวาห์