สาวขับรถพอร์ช14ล้าน โดนแฉทอดทิ้งบุพการี!! เจ้าตัวเดือด ควักเงินสดซื้อบ้านใหม่ให้พ่อแม่

Home / สาวขับรถพอร์ช14ล้าน โดนแฉทอดทิ้งบุพการี!! เจ้าตัวเดือด ควักเงินสดซื้อบ้านใหม่ให้พ่อแม่

กลายเป็นเรื่องดราม่าเมื่อเจ้าของเฟสบุค Tippawan Tanchai หรือน้องอ้อยสาวสวยหน้าตาดีที่กลายเป็นชนวนเหตุตกเป็นขี้ปากชาวบ้านเมื่อเจ้าตัวได้โพสรถหรูแต่กลับโดนด่าอวดรวย มีปัญญาถอยรถพอร์ชมูลค่าเป็นสิบๆล้านแต่กลับไม่มีปัญญาเลี้ยงพ่อแม่ แล้วมีคนมาคอมเม้นว่าทำไมไม่เอาเงินเนี่ยไปเลี้ยงดูพ่อแม่ที่แก่ชราอยู่ต่างจังหวัด

 

เผยความจริงจากปากสาวอ้อยหรือน้อยอ้อยอายุแค่ 23-24 ที่โดนกระแสว่าเธอไม่น่าจะมีปัญญาซื้อรถแพงหรูได้ขนาดนี้ ด้านเจ้าตัวลั่นทำดีไม่อายใครเผยหาเงินซื้อรถเองด้วยน้ำพักน้ำแรงส่วนเรื่องครอบครัวเจ้าตัวบอก ไม่รู้อะไรความจริงอย่าเพิ่งวิจารณ์เพราะตลอดที่ผ่านมาหางานทำตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตตั้งแต่อายุ 15 เพราะครอบครัวล้มละลายติดหนี้ เป็นตัวเองต่างหากที่ทำงานหนักตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ไม่เคยไปเล่าให้ใครฟังว่าไปทำอะไรมาถึงรวยขนาดนี้ ส่วนเรื่องพ่อแม่ก็เลี้ยงดูมาโดยตลอดไม่ได้ทอดทิ้งพอเห็นคนเอาไปเม้าท์ก็เสียใจ ล่าสุดเจ้าตัวควักเงินสดซื้อบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่พร้อมหอบเงินเป็นฟ่อนไปให้พ่อกับแม่ที่อยู่จังหวัดน่านแล้ว!!!

 

S__3891223

 

14101720_1000815376683499_1600238178_n

 

แปลกใจหลายสิ่งอายุยังน้อยแต่มีเงินรวยระดับมหาเศรษฐี เจ้าตัวเผยเพราะทางบ้านติดหนี้หนักในอดีตตนเลยอาสาออกมาหางานทำทุกอย่างตั้งแต่ยังเด็กเล่นทองเล่นหุ้นเกร็งกำไรขายของออนไลน์ทำมาสารพัดสิ่งอย่างจนทุกวันนี้ตั้งตัวได้ ส่วนเรื่องรถพอร์ชหรูใหม่ป้ายแดงที่หลายคนสงสัยเจ้าตัวเผยไม่ได้ซื้อเงินสดกู้ไฟแนนซ์มาค๊าฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเพราะถ้าใครทำธุรกิจมีเงินหมุนเวียนก็มีปัญญาซื้อได้ “จริงๆเราก็ไม่นึกอยากจะซื้อหรอกนะคะ คือก่อนหน้าอ้อยก็มีรถยุโรปขับอยู่แล้วและด้วยความที่ตัวอ้อยชอบความเร็ว เพราะตัวเองเป็นนักแข่งรถอยู่แล้ว ลงสนามแข่งมาหลายรายการเราก็แบบมีความฝันอยากมีซูเปอร์คาร์แพงๆหรูๆขับเหมือนชาวบ้านเขาบ้าง ก็ตอนนี้อายุย่าง 24 เลยลองตัดสินใจจัดไฟแนนซ์ดูปรากฏว่าผ่าน 5555 ก็เลยได้มาขับนี่แหละค่ะ บอกเลยไม่ได้ซื้อสดและไม่ได้อวดรวย อ้อยว่าถ้าคุณมีธุรกิจหรือเป็นเจ้าของกิจการการมีรถราคาประมาณนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก”

 

S__3891225

 

S__3891241

 

มีคนมาแฉว่าไม่ดูแลพ่อแม่ อารมณ์แบบทอดทิ้งผู้มีพระคุณปล่อยให้อยู่อย่างลำบากที่ต่างจังหวัด “คนที่เขามีความเจริญในชีวิต พ่อแม่คือคนที่เขารักมากที่สุดและตอบแทนบุญคุณมากที่สุดแบบถวายหัวเลย ถามว่าถ้าอ้อยเป็นคนอย่างนั้นจริงๆอ้อยคงไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งแต่อายุเพียงแค่นี้หรอกค่ะ พ่อแม่อ้อยดูแลอย่างดีมาตลอด ทำงานหนักทุ่มเทเพื่อหาเงินไปใช้หนี้ให้กับทางบ้านจนมีตอนนี้ทุกอย่าง คนที่ไม่รู้อะไรจริงๆก็เอาเราไปพูดเสียหายว่าเด็กอย่างเราจะมีปัญญาทำได้เรอ แต่เพราะอ้อยมีพ่อแม่เป็นแรงบันดาลใจยังไงละ อ้อยถึงต่อสู้ทำงานหนักจนกลายมามีธุรกิจของตัวเองได้”
S__3891228

 

สยบปากหอยปากปูเม้าท์มั่วซั่ว เจ้าตัวควักเงินสดซื้อบ้านใหม่ให้พ่อแม่ ที่ทำไม่ใช่เพราะโดนด่าเลยมาซื้อให้เพราะต้องการประชดแต่เพราะเจ้าตัวเผยว่าทำเพื่อคนอื่นมาเยอะแล้ว ช่วยคนพิการคนลำบากทำบุญแจกของแจกเงินก็มากมายแล้ว เลยมอบบ้านใหม่เป็นของขวัญให้พ่อแม่ “ถ้าใครติดตามอ้อยในเฟส จะเห็นแจกเงินแจกของเต็มไปหมด แจกทีหลายแสนหลายหมื่น คนได้เงินกันเพียบ บางทีก็เอาสินค้าที่อ้อยขายทางออนไลน์มาแจกเพราะอ้อยทำแบรนด์ลดน้ำหนัก Core Caralluma

 

ซึ่งขายดีมากยอดขายปังมากวันหนึ่ง 6-7 หลักอยู่แล้วมาแจกให้คนได้กินได้ใช้กัน ก่อนหน้าก็ทำบุญแจกเตียงแจกรถเข็นไม้เท้าให้กับทางโรงพยาบาลสำหรับช่วยคนพิการ อ้อยเลยรู้สึกว่าเราทำเพื่อคนอื่นก็เยอะนะ ให้รางวัลกับตัวเองที่แลกกับความเหนื่อยนั่นคือรถพอร์ชแล้ว เหลือพ่อกับแม่อ้อยเลยตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ให้ท่านพร้อมกับหอบเงินไปกราบพ่อแม่เป็นเงินขวัญถุงที่ลูกนี้อยากตอบแทนในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา เพราะอ้อยเชื่อว่ายิ่งเราตอบแทนเลี้ยงพ่อแม่ดีมากเท่าไหร่ ชีวิตเราก็จะยิ่งเจริญมากขึ้น”
14055733_1001040913327612_1998442068_n

14054724_1001064456658591_762578221_n

 

เผยอยากจัดมหกรรมแจกเงินแจกของในเฟสตลอด เผยตัวเลขที่น่าตกใจแจกเงินหมดไปเกือบล้านแล้วให้กับผู้ติดตามในเฟสบุค “ถามว่าเอาเงินจากไหนมาแจก คืออ้อยขายของได้ โอเคเราทำธุรกิจเราก็มีกำไร แต่กำไรที่ดีได้เป็นเงินเป็นทอง อ้อยว่าสู้เป็นกำไรที่ได้จากการแบ่งปันไม่ได้หรอกอย่างอ้อยขายอาหารเสริมลดน้ำหนัก ขายดีมากลูกค้าซื้อใช้แล้วเห็นผลบอกต่อเราก็มีกำไร เราขายของได้แต่เราอย่าลืมตอบแทนสังคม บางคนก็มาด่าว่าสร้างกระแสสร้างภาพ ด่าได้แต่อย่าส่งเลขบัญชีมาแล้วกันนะคะเพราะแจกจริงให้จริงไม่ได้ติ๊งต๊าง”

ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุค Tippawan Tanchai

Line ID :@core26

IG: aoi_core