เพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง

Home / เพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง

              Dkuy7Aเพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง รัชสมัยของ ฮ่องเต้ฉงเจิน  แห่งราชวงศ์หมิง ราชสำนักอยู่ในยุคเสื่อมโทรม บ้านเมืองอยู่ในภาวะสงครามประชาชนอยู่กันอย่างลำบากยากแค้น เหยียนฉงฟั้น แม่ทัพผู้กล้าถูกใส่ความกล่าวหาว่าเป็นกบฏ ฮ่องเต้ฉงเจินจึงมีราชโองการสั่งประหารเหยียนฉงฟั้น และให้ เฉาฮั้วฉิน ขันทีคนสนิทนำกองกำลังทหารฆ่าล้างโคตรคนของบ้านสกุลเหยียน แต่ เหยียนเฉินจือ บุตรชายได้เหล่าทหารผู้ภักดีเข้าช่วยเหลือจึงทำให้มีชีวิตรอดปลอดภัยและถูกส่งไปฝึกร่ำเรียนวิชาที่สำนักหัวซาน

Promo_On571211MONtoTHU_TheSwordStainedWithRoyalBlood_EP01to02Firstrun_0059.mp4_000050160

เหยียนเฉินจือ ใน เพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง

สิบสองปีต่อมากับการร่ำเรียนวิชาที่สำนักหัวซาน เหยียนเฉินจือจึงเริ่มวางแผนการเพื่อกำจัดฮ่องเต้ฉงเจิน เพื่อล้างแค้นให้บิดาที่ถูกสั่งประหารอย่างมีมลทินและเปลี่ยนแปลงการปกครองเพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขแก่ราษฎร เนื่องด้วยราชสำนักเต็มไปด้วยเหล่าขุนนางกังฉินที่กำลังเรืองอำนาจ เหยียนเฉินจือจึงต้องพบกับอุปสรรคขวากหนามในการวางแผนโค่นราชบัลลังก์ ในขณะที่เหยียนเฉินจือออกจากสำนักหัวซานก็ต้องตกอยู่ในวงล้อมของ กลุ่มองครักษ์ เหยียนเฉินจือพลาดท่าเสียหลักตกหน้าผา แต่นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ตัวเขา ได้ค้นพบคัมภีร์ยุทธ์และลายแทงขุมทรัพย์ของสุดยอดจอมยุทธ์เทพบุตรงูทอง

10859934_982701038424715_1761834429_n

เหยียนเฉินจือ ต่อสู้กับ กลุ่มองครักษ์

เพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง จากนิยายกำลังภายในผลงานจากปลายปากกาของ กิมย้ง ถูกดัดแปลงนำมาสร้างเป็นซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ภายใต้การดูแลกุมบังเหียนโดย จางจี้จง ผู้อำนวยการสร้างมือทองจากดินแดนมังกรพร้อม ได้สุดยอดดาราจีนมาร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้อย่างคับคั่ง เตรียมพบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นและการค้นพบคัมภีร์ยุทธ์สุดลึกล้ำได้ในสุดยอดซีรีส์จีนเรื่อง เพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง

สามารถรับชม เพ็กห้วยเกี้ยม เทพบุตรงูทอง

ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 14.00-15.00 น.