“หมาก-เบลล่า” จับคู่ภารกิจรักวิญญาณหลอน ในละคร “ภพรัก”

Home / “หมาก-เบลล่า” จับคู่ภารกิจรักวิญญาณหลอน ในละคร “ภพรัก”

5D3_0674

     ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีม้าทอง ช่อง 3 เตรียมเสริฟละครผีแนวสืบสวนเรื่อง ภพรัก ของผู้จัดมือใหม่ นก สินจัย เปล่งพานิช แห่งค่ายเมตตาและมหานิยม ที่ถูกสร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ กำกับการแสดงโดย ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต หมาก ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกสาวรอยยิ้มพราวเสน่ห์ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่จับคู่มาร่วมภารกิจบู๊รักข้ามภพให้แฟนๆ ละครช่อง 3 ได้ฟินท้าลมหนาวกันแบบจุใจ พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, แพร พิชชาภา พันธุจินดา, นก สินจัย เปล่งพานิช, จอนนี่ แอนโฟเน่, ปรางค์ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี, ตี๋ ดอกสะเดา, กล้วย เชิญยิ้ม, แจ๊ค เชิญยิ้ม รวมถึงนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันชวนหลอน อาทิ เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และ แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา

     ละคร ภพรัก เป็นเรื่องราวของ ”น้ำริน” ที่รับบทโดย “เบลล่า ราณี แคมเปน” วิญญาณสาวสวยที่ถูกลอบทำร้ายจนเกิดอุบัติเหตุวิญญาณหลุดออกจากร่าง ซึ่งจะมีเพียงตำรวจหนุ่มจบใหม่ไฟแรงอย่าง “หมวดเหยี่ยว” ที่รับบทโดย “หมาก ปริญ สภารัตน์” คนเดียวเท่านั้นที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณอย่างเธอได้ เธอจึงขอให้เขาช่วยสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ มีใครบงการฆ่าเธอหรือไม่ โดยที่เธอจะติดตามหมวดเหยี่ยวไปทุกหนทุกแห่งโดยอาศัยอยู่ในล็อกเก็ตรูปหัวใจที่เขาเก็บได้ ทั้งเขาและเธอต่างช่วยกันสืบเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอ และตามหาร่างของเธอที่หายไป ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่ร่วมภารกิจนี้ต่างต้องพบกับอุปสรรคมากมายทั้งในภพของมนุษย์ และภพของเหล่าวิญญาณกันอย่างทุลักทุเล จนเกิดเป็นความผูกพันธ์และความรักระหว่างวิญญาณสาวและตำรวจหนุ่มขึ้น

     แต่แล้วเมื่อ หมวดเหยี่ยว ช่วยตามหาร่างของ น้ำริน เจอ เหตุการณ์จากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อเธอกลับจำเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้ และซ้ำร้ายคือเธอก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว ครอบครัวของเธอก็ทั้งร่ำรวยสูงส่ง เขาจะทำอย่างไรให้เธอกลับมาจดจำเขาได้อีกครั้ง เพราะเขาเชื่อมั่นว่านี่คือโชคชะตาที่นำพาให้เขาและเธอได้พบและคู่กัน โปรดติดตามชม “ภพรัก” ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33) ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 น. ออกอากาศตอนแรก 26 พฤศจิกายน นี้

5D3_0800 IMG_1497  IMG_2679IMG_7220IMG_2944IMG_6160IMG_0013