“ปอ อรรณพ” สลัดคราบทะเล้น สวมบท พระเอกครั้งแรก ควงคู่นางเอกป้ายแดง “มีน สรัลธร” ในละครแนวลี้ลับ “มนตร์เจตภูต”

Home / “ปอ อรรณพ” สลัดคราบทะเล้น สวมบท พระเอกครั้งแรก ควงคู่นางเอกป้ายแดง “มีน สรัลธร” ในละครแนวลี้ลับ “มนตร์เจตภูต”

             

            ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (6)“มนต์ร์เจตภูต” นำแสดงโดยหนุ่มมาดทะเล้น “ปอ -อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่มาพลิกบทบาทเป็นจิตกรมาดนิ่งซึ่งถูกอำนาจมืดครอบงำ ประกบคู่กับนางเอกสาวป้ายแดง “มีน-สรัลธร คล้ายอุดม” ร่วมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่ อาทิ สันติสุข พรหมศิริ, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา, ปวีณา ชารีฟสกุล, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี,    มิ้น – มินฑิตา วัฒนกุล และนักแสดงรุ่นน้อง เจมส์ – ศุภวิชญ์ บุญเกษม, นัตตี้ – ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ,     เอ – ภัทรบุตร เขียนนุกูล และไอซ์ –  ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ ฯลฯ

มนต์เจตภูต เป็นละครแนวลี้ลับ ดัดแปลงมาจากนวนิยายของแรเงา เรื่อง เจตภูตเจ้าหัวใจ โดยได้     ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ต้อ มารุต สาโรวาท” มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวความลึกลับของอำนาจเจตภูต ที่ล้วนมี   อยู่ในตัวมนุษย์ทุกคนให้มาเป็นละครที่สะท้อนถึงความดีและความชั่วในใจของคนได้อย่างน่าติดตาม

ปอ -อรรณพ ทองบริสุทธิ์ พระเอกหนุ่มของเรื่องกล่าวว่า “ละครเรื่องนี้ผมรับบทเป็นจิตกรหนุ่ม        ชื่อ วงศ์เมือง ลูกชายเศรษฐีที่ดิน (หนุ่ม สันติสุข) ที่มีเจตภูตสิงอยู่ในร่าง เนื่องจากเป็นคนเจ้าชู้มักมากในกาม  โดยหลังจากที่พ่อเสียชีวิต วงศ์เมืองก็ถูกเจ้าเจตภูตใช้เป็นร่าง ทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ วงศ์เมืองจึงต้องออกล่าเจตภูตในกายผู้อื่นทุกคืนที่พระจันทร์เต็มดวง ซึ่งสิ่งที่จะทำให้วงศ์เมืองหลุดพ้นจากอำนาจมืดนี้ได้ มีเพียงความรักและความปรารถนาดีจากผู้เป็นแม่ (ปวีณา) และคนรักอย่าง พิณนรี  (มีน-สรัลธร) ที่จะมาช่วยเป็นเกราะกำบังหยุดสิ่งชั่วร้ายนี้ไว้ได้

…ส่วนเรื่องการแสดงก็มีหนักใจนิดหน่อยครับ เพราะปกติแล้วผมเป็นคนสนุกสนาน แต่พอต้องมารับบทนิ่งๆ ก็มีหลุดขำอยู่เหมือนกัน แต่ผมก็เต็มที่และดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงมากฝีมือหลายคน ยังไงก็ขอฝากให้ช่วยติดตามชมด้วยนะครับ เชื่อว่าละครแนวลี้ลับนี้น่าจะถูกใจทุกคนอยู่แล้ว”

ด้านนางเอกป้ายแดง มีน-สรัลธร คล้ายอุดม กล่าวเสริมว่า “ความน่าสนใจของละครมนต์เจตภูต นอกจากเนื้อหาที่สะท้อนจิตใต้สำนึกของคนแล้ว ยังสื่อให้เห็นถึงความรักความผูกพันที่แม่มีต่อลูก ทำให้เห็นว่าความรักสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องฆาตกรรมที่ต้องมีการสืบสวนหาความจริงด้วย    ก็ยิ่งทำให้ชวนติดตามมากขึ้น แถมในเรื่องเทคนิคการถ่ายทำก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเป็นละครแนวแฟนตาซี ลี้ลับ บางฉากต้องมีทำซีจี เพื่อความสมจริงด้วย  ซึ่งเวลาแสดงก็ต้องอาศัยจินตนาการเรียกได้ว่าเป็นละครที่ครบรส ทั้งความสนุก โรแมนติก ตื่นเต้น และแฝงสาระสอนใจไว้ในเรื่องเดียว ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้มีนด้วยนะคะ”

มนต์เจตภูต ละครโทรทัศน์แนวลี้ลับที่จะมาพิสูจน์ให้ประจักษ์ว่า “ความรัก” คือความปรารถนาให้คนที่เรารักรอดพ้นจากอุปสรรคและภยันตรายทั้งปวง ความรักจึงเป็นอำนาจอันยิ่งใหญ่ ที่จะเป็นเกราะกำบังสิ่งชั่วร้ายและภยันตรายทุกอย่างได้

ติดตามชมละคร  “มนต์เจตภูต” ได้ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 20.15 เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันพุธที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู หมายเลข 24

ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (1) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (2) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (3) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (4) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (5) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (7) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (9) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (11) ภาพในซีน_มนต์เจตภูต (12)