“เด่นคุณ-ณมน” พระ-นางน้องใหม่ “หวานใจนายกระจอก”

Home / “เด่นคุณ-ณมน” พระ-นางน้องใหม่ “หวานใจนายกระจอก”

2

     ผู้จัดระดับแถวหน้าของช่อง 3 คิง สมจริง ศรีสุภาพ แห่งค่าย กู๊ด ฟิลลิ่ง เตรียมพร้อมรับไม้ต่อเสริฟอีกหนึ่งละครน้ำดีเอาใจคนสู้ชีวิตจากละครซีรีส์ชุด สามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง หวานใจนายกระจอก ที่สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย ภูริตรา กำกับการแสดงโดย ปู ปวิตร ตรีเมฆ กับภารกิจปั้นพระนางที่เป็นนักแสดงคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตกลุ่มผู้ใช้แรงงาน โดยได้หนุ่มอีสานกล้ามโต อ้วน เด่นคุณ งามเนตร ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในบทของ ภูพิง เทรนเนอร์ฟิตเนสที่ผันตัวมาเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัย มาประกบกับสาวสวย ณมน พัชรวลัย พงษ์ภมร ในบทบาทของ อิงดาว สาวช่างตัดผมสู้ชีวิต พร้อมด้วยนักแสดงที่มากร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสนาน อาทิ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, จอย ชลธิชา, เจเน็ท เขียว, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ชนานา นุตาคม, แอร์ ภัณฑิลา, ตี๋ วิวิศน์, เปรี้ยว อนุสรา, บุ๊ค ภูดิท, โอ๊ค กีรติ, ดี้ ชนานา, ผัดไท ดีใจ และอีกมากมาย

     สำหรับละคร หวานใจนายกระจอก เป็นเรื่องราวของ อิงดาว เด็กสาวต่างจังหวัดที่เข้ามาแสวงหาโอกาสในเมืองหลวง เธอดิ้นรนทำงานและเรียนหนังสือไปด้วย จนเมื่อเธอได้พบกับ ภูพิง หนุ่มหล่อหุ่นล่ำก็กลับเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าประทับ แต่ด้วยพรหมลิขิตมีเหตุการณ์หลายๆอย่างเกิดขึ้นทำให้ทั้งคู่ต้องมาเป็นเพื่อนร่วมห้องเช่ากัน หนุ่มสาวแปลกหน้าที่ต้องมาอยู่ด้วยกัน พึ่งพาอาศัยกัน ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ ทั้งสองต่างก็มีความฝันจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อิงดาวได้งานใหม่เป็นช่างสระผมในร้าน อนาวิล แฮร์ ดีไซด์ ก็เกิดตกหลุมรักอนาวิลเจ้าของร้านฉายาช่างทำผมมือกรรไกรรูปหล่อเพราะเขาคือคนที่จุดประกายให้อิงดาวอยากเป็นช่างทำผมมืออาชีพ ชีวิตของผู้หญิงธรรมดาอย่างอิงดาวถึงจุดพลิกผัน เมื่อเธอได้แสดงความสามารถในการตัดผมจนลูกค้าหลายคนชื่นชอบ แต่กลับทำให้ช่างคนอื่นๆ ในร้านเกิดไม่พอใจรวมตัวกันทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายภายในร้าน ในขณะที่ภูพิงได้รับข้อเสนอให้ดูแลคอนโดมิเนียม ภูพิงเริ่มเห็นความหวังที่จะเติบโตในการทำธุรกิจรักษาความปลอดภัยจนธุรกิจของเขาเติบโตขึ้น ภูพิงอยากให้อิงดาวสมหวังกับอนาวิลจึงแกล้งสนิทสนมกับแฟนเก่า ทำให้อิงดาวรู้สึกเฮิร์ตและกลบเกลื่อนด้วยการบอกกับภูพิงว่าตอนนี้เธอกับอนาวิลกำลังหวานกันสุดๆ ต่างคนต่างปั้นหน้ามีความสุขแต่ในใจกลับเจ็บลึกๆ

     ระหว่าง อนาวิลผู้ชายในฝัน กับ เจ้าชายเดินดินอย่างภูพิง นี่คือวินาทีที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอทั้งชีวิต อิงดาวจะฟังเสียงหัวใจตัวเอง หรือ จะเลือกคนที่เธอคิดว่าใช่ มาช่วยลุ้นกัน ช่วยเชียร์กันได้ในละคร หวานใจนายกระจอก ทุกวันจันทร์ ถึง ศึกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33)

9 14 33 35 36 39 43 45 46 47 48 51 53 60 62 78 83 90