ช่อง3 จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “the stadium of live” ถ่ายทอดสดฟุตบอล แมน ซิตี้ พบ แมน ยูไนเต็ด

Home / ช่อง3 จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “the stadium of live” ถ่ายทอดสดฟุตบอล แมน ซิตี้ พบ แมน ยูไนเต็ด

IMG_0546

     เรียกได้ว่าเป็นการมอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยกันมาอย่างต่อเนื่อง ที่ช่อง3 ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ the stadium of live ให้กับแฟนบอลได้มาชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก นัดหยุดโลกระหว่าง แมน ซิตี้ พบกับ แมน ยูไนเต็ด เป็นแมตซ์ที่แฟนบอลชาวไทยไม่ควรพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ยังได้เปิดโอกาสให้เหล่าคอบอลได้มานั่งชมในการถ่ายทอดสดครั้งนี้กันอย่างเต็มอิ่ม ณ สนามโกคาร์ท มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา

     บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักถึงแม้จะมีสายฝนโปรยปรายลงมา แฟนๆคอบอล ก็ไม่หวั่น ที่จะนั่งลุ้นและส่งแรงเชียร์กันอย่างต่อเนื่อง เพราะมีมินิคอนเสิร์ตจากนักแสดงที่ช่อง3 ที่มาร่วมมอบความสุขให้กับแฟนบอลกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ”ไต้ฝุ่น กนกฉัตร และ เบสท์ ชนิดาภา” และที่สำคัญยังมีนักร้องเสียงดีอย่าง วงสครับบ์ มาร่วมส่งความสุขอีกเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นโอกาสทองของแฟนบอลชาวไทย ที่จะได้มาร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ให้กับทีมที่ปลื้มกันแล้ว ยังได้กระทบไหล่นักแสดงคนดั่งที่เรียกได้ว่าบ้าบอลอย่างจัดจ้านเลยก็ว่าได้ อาทิ อเล็กซ์ เรนเดลล์ , บอม ธนิน ที่บ้าบอลเป็นที่สุด จะมาปะทะอารมณ์ กับผู้ประกาศไฟแรงของเรา ที่บ้าบอลไม่แพ้กันเลยทีเดียว อย่าง อิง ณัฐธวิช และ เอ้ สหัสยา กุนซือทั้งสองจะมาประลองกันด้วยการตอบคำถาม ที่พิเศษสุดๆว่าใครจะเป็นจะเป็นแฟนตัวจริงขนาดไหน

     และที่สำคัญยังมีผู้บริหารคนดังได้มาลุ้นและส่งแรงเชียร์กันแบบติดขอบสนามอย่าง คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณณัฐวัชร์ วรนพกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัทซีทีเอช จำกัด (มหาชน) นายชนวัฒน์ วาจานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผังรายการและปฏิบัติงาน และ คุณรัชดา ทองใหญ่ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนงานขายโฆษณา บริษัท ซีทีเอช จำกัด( มหาชน ) ได้มาร่วมเชียร์ กัน แบบ Exclusive อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ทางช่อง 3และบริษัทซีทีเอช เปิดโอกาสให้แฟนๆคอบอลได้ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล บาร์เคลย์พรีเมียร์ลีก กันอย่างจุใจ

     หลังจากนั้นก็เริ่มการทำการถ่ายสดทันที เมื่อเปิดตัวทั้งสองทีมลงสู่สนาม ทำเอาแฟนบอลเฮลั่นสนามโกคาร์ท กันเลยทีเดียว และที่สำคัญแฟนบอลของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ เรียกเฮสนั่นกันทั้งสนามอีกครั้ง เมื่อยิงเข้าประตู และเอาชนะไป 1-0ประตู และสำหรับแฟนคอบอลชาวไทย ที่อยากมีส่วนร่วมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามได้ที่ www.thaitv3 .com

IMG_0407 IMG_0431 IMG_0436 IMG_0446 IMG_0453 IMG_0456 IMG_0463 IMG_0473 IMG_0525 IMG_0526 IMG_0529 IMG_0577 IMG_0601 IMG_4133 IMG_4165 IMG_4174