เกรท–แมท ฟินต่อเนื่องบวงสรวงละคร “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”

Home / เกรท–แมท ฟินต่อเนื่องบวงสรวงละคร “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”

IMG_7965

     ได้ฤกษ์ดีนำทัพนักแสดงทำพิธีบวงสรวงละครแนวโรติค-ดราม่า “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” โดยมี ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ นั่งแท่นผู้จัดในครั้งนี้และกำกับการแสดงโดย บุ๋ม รัญญา ศิยานนท์ โดยละครเรื่องนี้ได้นักแสดง คู่ขวัญอย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ จับคู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย ร่วมด้วย ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่ควงคู่มากับ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ อีกทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมือ อาทิ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ , โก โกสินทร์ ราชกรม, ผักไผ่ ปารีณา บุศยศิริ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมายร่วมในงานบวงสรวงในครั้งนี้ ณ สตูดิโอ ช่อง 3 หนองแขม เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

     ทางด้านสาว แมท ภีรนีย์ ที่โคจรกลับมาพบกับพระเอกคู่ขวัญอย่าง หนุ่มเกรท วรินทร เผยว่า “กลับมาเจอกับพี่เกรทในครั้งนี้ก็ดีใจค่ะเพราะเราก็สนิทกันอยู่แล้วเรื่องการทำงานมันก็เลยเป็นเรื่องง่ายมีแต่เสียงหัวเราะภายในกองค่ะ ส่วนบทบาทในเรื่องนี้แมทรับบทเป็น วีว่า สาวนักเรียนนอกออกแนวแบบคุณหนูสวย เริด เชิดเหวี่ยงทำนองนี้ค่ะและก็เป็นเจ้าของร้านจัดงานแต่งงานเป็นของตัวเองแต่ตัวเองไม่เคยไปถึงฝั่งฝันของคำว่าแต่งงานเลยค่ะก็จะมีอุปสรรคต่างๆนานาค่ะทั้ง เรื่องแย่งสมบัติ ความรักแถมยังมีการสลับตัวกับ ก้อย (รัชวิน วงศ์วิริยะ) ด้วยค่ะแมทว่าเรื่องนี้สนุกมากนะคะขนาดตัวแมทเล่นเองยังชอบเลยค่ะก็คิดว่าคุณผู้ชมจะสนุกไปกับการชมละครเรื่องนี้ค่ะ ยังไงแมทก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้กับคุณผู้ชมทุกคนด้วยนะคะอีกไม่นานจะได้ชมกันในเร็วๆนี้ค่ะ”

     ติดตามและร่วมลุ้นไปกับความรักของคนทั้งคู่ว่าจะลงเอยเช่นไร และสาววีว่า จะได้สวมชุดเจ้าสาวอย่างที่เธอหวังไว้ได้หรือไม่ ติดตามในละครเรื่อง ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD เร็วๆ นี้

IMG_7893 IMG_7904 IMG_7911 IMG_7914 IMG_8089IMG_8125IMG_8099IMG_8015

 IMG_8072IMG_8029IMG_8033