ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand

Home / ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand

เธœเธนเน‰เน€เธ‚เน‰เธฒเนเธ‚เนˆเธ‡เธ‚เธฑเธ™ 2 เธœเธนเน‰เน€เธ‚เน‰เธฒเนเธ‚เนˆเธ‡เธ‚เธฑเธ™ 4 Copy of เธšเธฃเธฃเธขเธฒเธเธฒเธจ

ชิงแชมป์กันมาสู่สัปดาห์ที่ 7 แล้วสำหรับรายการ “ร้องสู้ไฟ  Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank”  รายการประกวดร้องเพลงแนวใหม่ ที่ใช้ “ไฟ” เป็นตัวตัดสิน  และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ “สุกฤตา คล้ายวิเชียร (ดาว)” แม่บ้านและนักร้องอาชีพวัย 31 คว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ที่ 6 ร็อคเกอร์สาว เอาใจขาร็อคเน้นฟิลลิ่งแบบจัดเต็มจนสามารถเอาชนะใจผู้ชมในรายการไปได้
ดาว เผยว่า “ ดาวเริ่มร้องเพลงตั้งแต่เด็ก อาศัยเวลาหลังเลิกเรียนก็จะไปเข้าห้องซ้อมตลอด จนได้มีโอกาสร้องเพลงที่ร้านได้เงินครั้งแรกตอนปี 1 หลังจากนั้นจึงอยากพิสูจน์ตัวเองให้พ่อเห็นโดยการไม่ขอเงินพ่อใช้ กลางวันไปเรียน กลางคืนก็ไปร้องเพลง สะสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ดาวร้องเพลงกลางคืนมาตลอดค่ะ พอมาตอนนี้เป็นแม่บ้านก็ยังร้องอยู่ เพราะชอบร้องเพลงมาก  ชอบแนวร็อค,บลู จะเน้นฟิลลิ่งจากข้างในที่ต้องใช้พลังเสียง ไอดอลคือ พี่ใหม่ เจริญปุระ,พี่อุ๊ หฤทัย,พี่มิเกล จริงๆ แอบปลื้มพี่ใหม่อยู่แล้ว พอมีโอกาสเจอพี่ใหม่ที่เป็นไอดอลเราดีใจมากเพราะชอบสไตล์การร้องเพลงของพี่ใหม่  คติในการร้องเพลงคือของดาวคือ “ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด” ทุกวันนี้ทำทุกอย่างเพื่อลูก อยากให้ลูกเห็นเราเป็น    ฮีโร่ อยากให้เค้าดูแลตัวเองได้ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้และจะทำให้ดีที่สุด ความฝันคืออยากมีคอนเสิร์ตของตัวเอง ฝากเชียร์ดาวและเพื่อนๆที่เข้ารอบ ทุกคนตั้งใจและไม่ได้เข้ามากันง่ายๆ อยากให้ผู้ชมทุกท่านเปิดใจกับรายการใหม่ที่มีกติกาไม่เหมือนรายการอื่น ฝากติดตามรายการในสัปดาห์ต่อไปรับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ” ดาวกล่าวทิ้งท้าย

 

พบกับความสนุกสนาน ในสัปดาห์นี้กับ 7 ผู้เข้าแข่งขัน ที่มีสไตล์การร้องเพลงเฉพาะตัวน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาวที่อยากออกทีวีเพื่อให้พ่อภูมิใจ หวังได้เงินไปรักษาพ่อที่กำลังป่วย หรือนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มที่มีสไตล์การร้องเป็นของตัวเอง สัปดาห์นี้เจอโจทย์เพลงหินหลากหลายแนวทั้งลูกทุ่ง ป๊อบ ร็อค มาลุ้นว่าจะเป็นเพลงอะไรและจะมันส์แค่ไหน  มาร่วมลุ้นว่าใครจะเป็น 1 ใน 12 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ เวลา 16.15-17.30 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD ติดตามความคืบหน้าของรายการได้ที่ www.facebook.com/kylsthailand และhttp://www.kylsthailand.com/