ตลาดนัดดารา วิก3 เดือน พ.ย. สุดคึกคัก!! แฟนคลับแห่ ช็อป ชม ชิม สินค้า

Home / ตลาดนัดดารา วิก3 เดือน พ.ย. สุดคึกคัก!! แฟนคลับแห่ ช็อป ชม ชิม สินค้า

IMG_7376

     ตลาดนัดดารา แหล่งรวมสินค้าจากศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง และผู้ผลิตสินค้าซึ่งนำสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง อาหาร รวมถึงของใช้ต่างๆ ที่นำมาให้ทุกท่าน ช็อป ชม ชิม กันอย่างเต็มอิ่มจุใจ

     ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวแต่บริเวณรอบอาคารมาลีนนท์ก็คึกคัก เต็มไปด้วยเหล่าดารานักแสดง และแฟนคลับมากมาย ซึ่งเดือนนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะมีนักแสดงหลายท่านที่มาขายสินค้าด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนางเอกหน้าสวย จอย รินลณี เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Varano Blink, ร้านสินค้าแฟชั่นเอาใจคนรักแมว แบรนด์ HOMER COLLECTION ของผู้จัดคนเก่ง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์, ร้านปูอัดเหรียญทองของหนุ่มตี๋ ย้ง ธรากร ที่รับประกันความความอร่อยของปูอัดเกรดพรีเมี่ยมสูตรญี่ปุ่นแท้, ร้านไอศกรีมหม่อมเหยิน โดยหนุ่มตลกหน้าใส เอ็ม อรรธพล ทายาทหม่อมเหยินที่มาออกร้านแทนคุณพ่อ, ร้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากวังน้ำเขียว ของพระเอกหน้าใสดีกรีหมอ หมอก้อง สรวิชญ์, ร้านน้ำพริกมันปู มันกุ้ง โดยนักแสดงมาดโหด เอ สุรพันธ์, ร้านตับบด โดยนางร้ายหน้าสวย นก ศิขรินธาร, ร้านลูกชิ้นดาวร้ายน้ำจิ้มนางเอก ของดาวร้ายมาดเข้ม แทน ฐิติ และร้านน้ำพริกของคุณป้าเกินร้อย ป้าชมพู่ ป้าทับทิม จากเวที Thailand got talent ซีซั่น 4

     นอกจากนี้ยังมีร้านของ ดารา นักแสดง ที่ผันตัวมาเป็นพ่อค้า แม่ค้า อีกมากมาย อาทิ น้ำพริกและข้าวเหนียวของผู้จัด จิ๋ม มยุรฉัตร, คุ๊กกี้ ของนางเอกสาวสวย น้ำฝน พัชรินทร์, ร้านส้มตำของ น้อย โพธิ์งาม, ผักปลอดสารพิษของ ท็อป ดารณีนุช และร้านอีกมากมายที่ยกมาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มอิ่ม บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้น สนุกสนาน ทั้งดารานักแสดง ผู้ประกาศข่าว รวมไปถึงประชาชนทั่วไปที่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าตลาดนัดดารา ครบรส จุใจ แถมแฟนๆ ยังได้ภาพคู่กับนักแสดงกลับไปเป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

   IMG_7365IMG_1495 IMG_7334IMG_7353 IMG_7395IMG_7458IMG_7273 IMG_7402 IMG_7432IMG_7407