“The Divas & Win” การรวมตัวของดีวาระดับตำนาน พร้อมโชว์พลังเสียงตราตรึงทุกโสตสัมผัส 14 ธ.ค. นี้

Home / “The Divas & Win” การรวมตัวของดีวาระดับตำนาน พร้อมโชว์พลังเสียงตราตรึงทุกโสตสัมผัส 14 ธ.ค. นี้

1.caption

     บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตระดับห้าดาว “The Divas & Win” ของ 4 นักร้อง สาวพลังเสียงคุณภาพของไทย นำโดย นัดดา วิยกาญจน์, วิยดา โกมารกุล ณ นคร, รวิวรรณ จินดา และ นรีกระจ่าง คันธมาส พร้อมด้วยนักร้องชายสุดเก๋า วิน วีรชัย ณ Hard Rock Café สยามสแควร์ ซอย 11 โดยมีสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับรุ่นเก๋า อาทิ คุณยองใย เกษมศรี ณ อยุธยา, คุณเมย์ริสสรา จันทรรัตน์, คุณกิติชัย เตชะงามเลิศ, คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, คุณธนภัทร ชัยศรีกุล และคุณเอิร์ธ สายสว่าง ฯลฯ ร่วมงานอย่างคับคั่ง

     โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าว ได้รับเกียรติจากคุณองอาจ ประภากมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี – เทโร ทรูวิชั่นส์ ขึ้นกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับ พร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดคอนเสิร์ต “The Divas & Win” ต่อด้วย คุณธเนส สุขวัฒน์ มิวสิคกูรู ซึ่งมารับหน้าที่เป็น Music & Show Director ขึ้นกล่าวต่อถึงความพิเศษในโชว์ครั้งนี้ ก่อนที่ทุกคนจะได้พบกับโชว์พิเศษจากเหล่าศิลปิน “The Divas & Win” ที่ขึ้นมาโชว์เมดเล่ย์ 4 เพลงฮิตในตำนาน อย่าง Move, Woman in love, Treasure และ Can’t take my eye เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันคอนเสิร์ต

     คุณองอาจ ประภากมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่าครั้งนี้ว่า คอนเสิร์ต “The Divas & Win” ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกภายใต้ BEC TERO TRUE VISIONS ในสไตล์ Retro hits ที่ได้กลุ่มศิลปินดีว่าชั้นนำของประเทศที่มีแฟนคลับเหนี่ยวแน่น อย่าง คุณนัดดา วิยกาญจน์, คุณวิยดา โกมารกุล ณ นคร, คุณรวิวรรณ จินดา, คุณนรีกระจ่าง คันธมาส และ คุณวิน วีรชัย มาร่วมสร้างตำนานในครั้งนี้ และยังเป็นการเปิดเวทีให้ศิลปินไทย ใน ยุค 80’s – 90’s ได้มีคอนเสิร์ตแบบเต็มสเกลอีกครั้งและเพื่อตอบโจทย์ด้านการนำเสนอความบันเทิง ที่หลากหลายให้แก่ผู้ชมที่ยังมีความต้องการชมการแสดง และฟังเพลงฮิตในยุค 80’s – 90’s จากนักร้องคุณภาพ

     ด้าน คุณธเนส สุขวัฒน์ Music & Show Director กล่าวเสริมว่า ”The Divas & Win” เป็นโชว์ที่รวมนักร้องเสียงคุณภาพของประเทศไทย จับคู่โชว์พลังดวลกันเพลงต่อเพลง กับบทเพลงไพเราะย้อนยุค ทั้งเพลงไทยและสากล เป็นการรวมรวมเพลงฮิตที่คุ้นหูกันมาตั้งแต่ยุคเซเวนตี้ จนถึงยุคปัจจุบัน มาเรียบเรียงใหม่ให้เข้ากับสไตล์ของศิลปิน ผสมผสานกับกลิ่นอายของโชว์สไตล์ลาสเวกัส บอร์ดเวย์ ร้องและเล่นเต้นและโชว์ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งงานนี้จะได้เห็นศิลปินดีว่าส์ทั้ง 4 ท่านในแบบพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ผนวกกับประสบการณ์ในวงการเพลง ของเหล่าศิลปินทุกท่าน ซึ่งทำให้โชว์ในคอนเสิร์ตนี้จะสร้างความสุข สนุกสนาน เฮฮา ให้กับผู้ชมได้ประทับใจแบบไม่รู้ลืม

     นอกจากนี้ยังได้ทีม Vocal Chorus จาก 3 นักร้องคุณภาพ นำโดย พัชรา ดีล่า, สุนทรีย์ จวบสมัย และ Mo La มาเติมเต็มไลน์ประสานเสียง เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของโชว์ให้ดีที่สุด ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญพิเศษ เสียงทรงพลัง เก่ง เดอะวอยซ์ (ณัฐิฎา ศรียานนท์) และ ชัชวาล เดชะปัญญา ศิลปินนักดนตรีคุณภาพ มาร่วมสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย อย่ารอช้าชักชวนเดอะแก๊งของคุณมาส่งท้ายปีเก่า ด้วยการร่วมเป็น ส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตระดับตำนาน ”The Divas & Win” รวมทั้งต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็น บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, โพสต์ทูเดย์, TNN24, SCG100 มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ”

คุณนัดดา วิยกาญจน์ หนึ่งในศิลปิน “The Divas & Win” กล่าวถึงความรู้สึกและเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “หลังจากที่น้องๆ ศิลปินมาชวนให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “The Divas & Win” เป็นความรู้สึกเบิกบาน และยินดีมาก เพราะถึงศิลปินทุกท่านอยู่ในวงการเพลงมานาน แต่ไม่เคยได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมเป็นแบบนี้มาก่อน ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ซึ่งน้องๆ ศิลปินทุกท่านก็ล้วนแต่มีพลังเสียงคุณภาพทั้งนั้น แถมการแสดงในครั้งนี้ยังได้ คุณอ๊อด (ธเนส สุขวัฒน์ )มาช่วยทำโชว์ จัดวางสคริปท์เพลงด้วยก็ยิ่งมั่นใจได้เลยว่าแฟนๆ ทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้พวกเราทุกคนก็จะพยายามดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีที่สุด ซุ่มซ้อมร้องเพลงกันอย่างดีและยินดีมากที่จะได้กลับมาพบกับทุกท่านอีกครั้งค่ะ”

คอนเสิร์ต “The Divas & Win” เปิดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 เวลา 19.00 – 21.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 3,000/2,000/1,500/1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ว วันนี้ที่บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3456 หรือทาง www.thaiticketmajor.com

2.คุณองอาจ ประภากมล ให้สัมภาษณ์บนเวที 6.โชว์จากศิลปิน The divas &win 7.โชว์จากนรีกระจาง คันธมาส 8.โชว์จากวิยดา โกมารกุล ณ นคร 9.โชว์จากรวิวรรณ จินดา 10.โชว์จาก นัดดา วิยกาญจน์ 11.โชว์จากวิน วีรชัย    17.รวิวรรณ จินดา19.นัดดา วิยกาญจน์20.วิน วีรชัย16.ธเนส สุขวัฒน์  มารับหน้าที่ Music & Show Director ในคอนเสิร์ตครั้งนี้12.คุณองอาจ ประภากมล มอบช่อดอกไม้ขอบคุณแก่คุณธเนส สุขวัฒน์ มิวสิคกูรู15.คุณองอาจ ประภากมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์13.เซเลบริตี้แฟนคลับของศิลปิน The divas &win