ช่อง 7 สี รุกศึกข่าวส่ง “สนามข่าว 7 สี” ลงจอ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 น.

Home / ช่อง 7 สี รุกศึกข่าวส่ง “สนามข่าว 7 สี” ลงจอ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 น.

Backdrop_Sanamkao_edit (3)

ช่อง 7 สี รุกศึกข่าวส่ง “สนามข่าว 7 สี” ลงจอ
อนุวัต-ณัชฐพงศ์-เปรมสุดา-ศจี นำทีม ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 น.

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขยับรุกรายการข่าว สร้างความเข้มข้น ครบถ้วน ด้วยการรายงานของคนข่าวภาคสนามส่งตรงจากพื้นที่จริง ผ่านพิธีกรข่าวที่เข้าใจคนดูและอยู่ข้างประชาชนทั้ง ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด, อนุวัต เฟื่องทองแดง, ศจี วงศ์อำไพ  และเปรมสุดา สันติวัฒนา พร้อมทีมข่าวนำเสนอรายงานข่าวรอบด้าน ใน สนามข่าว 7 สี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี

คุณสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 หัวหอกด้านข่าวเผยถึงรายการ สนามข่าว 7 สี ว่า “ช่อง 7 สี เดินหน้าปรับโฉมรายการข่าวใหม่ โดยขยับเวลาให้จุใจมากยิ่งขึ้นในรายการสนามข่าว 7 สี เป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 07.00-08.45 น. ด้วยเนื้อหาและภาพที่ฉีกแตกต่างไปจากรูปแบบของรายการข่าวอื่น ๆ โดยเป็นรูปแบบเฉพาะตัวของช่อง 7 สี ซึ่งเป็นรายการข่าวของคนข่าวภาคสนาม ในคอนเซปต์ที่พร้อมจะติดตามทุกเรื่องที่คุณสนใจในทุกพื้นที่ไม่ว่าจะใกล้ไกลแค่ไหน ให้ดูง่าย ได้ความจริง และโปร่งใส รายงานข่าวผ่านผู้สื่อข่าวที่มากด้วยประสบการณ์ ทั้งณัชฐพงศ์ อนุวัต ศจี เปรมสุดา”

คุณสมเกียรติ (1)

สมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง

“นอกจากการติดตามรายงานความเคลื่อนไหวของประเด็นข่าวประจำวันแล้ว รายการสนามข่าว 7 สี ยังมีคอลัมน์พิเศษ เช่น อนุวัตจัดให้ นำเสนอเรื่องราวพาบุกตะลุยเดินทางพิสูจน์ทั้งแหล่งท่องเที่ยวหรือวิถีชีวิตในพื้นที่ต่าง ๆ คอลัมน์กล้าลองกล้าลุย โดย ชัยอนันต์ ปันชู จะพาไปทำความรู้จักแบบเจาะลึกเข้าถึงทุกแง่มุม กับงานที่เป็นมากกว่างาน ทั้งแปลกเหลือเชื่อ เสี่ยงแต่สุจริต ด้านคอลัมน์หมายเลข7 โดย สมโภชน์ โตรักษา จะติดตามค้นหาความจริงจากการร้องทุกข์นำเสนอความชัดเจนโปร่งใสในการบริหารงานแผ่นดิน สำหรับทุกวันศุกร์จะเสริมทัพความครบถ้วนด้วยการรายงานข่าวกีฬาเด่น ๆ ในรอบสัปดาห์ โดยคนกีฬา แจ็คกี้ อดิสรณ์ พึ่งยา นอกจากนี้ยังเปิดพื้นที่สำหรับคนข่าวรุ่นใหม่ ณิชารีย์ พัดทอง ในการรายงานข่าวจากต่างประเทศ ทั้งข่าวใหญ่ ข่าวแปลก ข่าววาไรตี้มีสีสันให้ดูสบายไม่เคร่งเครียดฝากรอยยิ้มทิ้งท้ายในแต่ละวันอีกด้วย”