“เขม นราวิชญ์” สุดเกร็ง ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรกใน “เสื้อสีฝุ่น”

Home / “เขม นราวิชญ์” สุดเกร็ง ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรกใน “เสื้อสีฝุ่น”

IMG_0336

    เป็นโอกาสที่ดีของนักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง อย่าง “เขม นราวิชญ์ จิตบรรจง” ที่ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ใน ละคร “เสื้อสีฝุ่น” ซึ่งรับบทเป็น “จอง” หนุ่มช่างปูน ที่ทำอาชีพก่อสร้างเป็นคนขยันทำงาน และต้องเก่งในอาชีพก่อสร้างมากๆ ซึ่งเรื่องนี้ ผู้จัดคนเก่ง “พี่หนุ่ม กฤษณ์” ก็ไม่ปล่อยวางจับมาติวเข้ม ซ้อมคิวกันอย่างต่อเนื่อง ทำเอาพระเอกของเรา “เขม” ถึงขั้น เกร็ง และกังวลมากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พระเอกหนุ่มเผยว่า

     “ผมก็ขอบคุณพี่หนุ่มมากๆครับ ขอบคุณช่อง 3 ที่ได้ให้โอกาสผมมาร่วมเล่นละครเรื่องนี้ครับและเป็นเรื่องแรกอีกด้วยครับ ที่ได้ขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัว ซึ่งมันยากมากๆครับ ผมเกร็งมากๆด้วยความที่กลัวว่าจทำออกมาไม่ดี ผมเองก้ทำการบ้านทุกครั้ง ท่องบทประจำ กลัวว่าจะทำให้นักแสดงคนอื่นๆเสียเวลาด้วย แต่ผมก็ยังโชคดีครับ ก็ได้พี่หนุ่ม มาคอยช่วยสอนให้ครับ และเรื่องนี้เราต้องทำอาชีพก่อสร้างด้วย มันก้ต้องขยันมากๆ ในเรื่องผมเล่นเป็นช่างปูนที่เก่งมาก เพราะฉะนั้นผมก็ต้องลองไปฝึกหัดมา เพื่อทำให้ดูคล่องครับ มันก้ยากอยู่ครับ กว่าจะฉาบปูนได้แต่ละที ต้องผสมปุนด้วย คือยากดีครับ แต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม เพราะว่าเราจะได้ประสบการณ์จากตรงนี้ไปใช้ด้วยครับ”

     เห็นช่างปูนหน้าตาดีแบบนี้กันแล้ว สาวๆ ก็คงจะไม่ติดตามไม่ได้แล้ว กับพระเอกนิสัยดี “เขม นราวิชญ์ จิตบรรจง” ที่ทุ่มเต็มที่กับละคร “เสื้อสีฝุ่น” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 -19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

 

76 DSC_0289  IMG_2453 IMG_9759IMG_2476