“บัว วันสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว สุดเจ๋งโชว์ฝีมือคนสู้ชีวิต “เสื้อสีฝุ่น”

Home / “บัว วันสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว สุดเจ๋งโชว์ฝีมือคนสู้ชีวิต “เสื้อสีฝุ่น”

8

     กำลังเข้มกันอย่างสนุกสนานกับละครน้ำดี อย่าง “เสื้อสีฝุ่น” ละครสู้ชีวิต ที่ผู้จัดคนเก่ง “พี่หนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล” แห่งค่าย เมคเกอร์ เค จำกัด ที่ได้คว้าตัวเอานางเอกน้องใหม่ กับการขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกอย่าง “บัว วันสิริ อ่องอำไพ” กับบทสาวสู้ชีวิตของ “อวล” ที่ต้องคลุกฝุ่นอยู่ในไซค์งานก่อสร้าง แถมยังต้องทำงานทุกสายอาชีพ เพื่อที่ได้เงินมาเลี้ยงดูครอบครัวตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร

     นางเอกสาว “บัว” เผยว่า “ก็เป็นเรื่องแรกคะกับบทบาทนางเอกของบัว ก็ตื่นเต้นคะด้วยบัวกับเขม(พระเอก)ก็ยังใหม่ด้วยกันทั้งคู่ ก็กังวลมากๆคะ เพราะว่าบทเรื่องนี้ค่อนข้างหนักมากคะ คือหนูมีพ่อทำงานก่อสร้าง แม่ก็เป็นแม่ค้าขายข้าวแกง แล้วหนูก็เติบโตด้วยการใช้ชีวิตแบบนี้ แต่ด้วยเราแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเขารวย เราก็เลยพยายามทำงานทุกอย่างเพื่อให้เงินมาเยอะๆ เพราะต้องเลี้ยงครอบครัวด้วย และก็ต้องเก็บเงินไว้เพื่อในอนาคต เราก็เลยทำงานหนักมาก ทำงานก่อสร้างกับพ่อด้วย มาช่วยแม่ขายข้าวแกง ทำงานทุกอย่างคะ เรียกได้ว่าสู้ชีวิตสุดๆคะแต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบัวคะ เราเป็นนักแสดงเราจะต้องเล่นให้ได้ทุกบทบาท และบัวก็จะจะทำให้เต็มที่คะอย่าติดตามผลงานของบัวด้วยนะคะ”

     เป็นเรื่องแรกที่ท้าทายฝีมือที่สุดกับการขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรก ของ “บัว วันสิริ อ่องอำไพ” กับละครน้ำดีสู้ชีวิตสุดๆ ใน “เสื้อสีฝุ่น” แฟนๆละครติดตามและให้กำลังใจได้ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

79 IMG_9710